Học viện An ninh nhân dân tổ chức triển khai cho học viên tham gia hành quân dã ngoại

 

Lãnh đạo Phòng QLHV quán triệt học viên 

trước khi hành quân

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện về việc tăng cường tổ chức các hoạt động rèn luyện thể lực trong học viên, chiều  19/9/2019, Phòng QLHV đã tổ chức triển khai cho học viên các lớp, khóa đang đào tạo tại Học viện tham gia hành quân dã ngoại.

Tại buổi triển khai, lãnh đạo Phòng QLHV đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc triển khai hành quân dã ngoại nhằm góp phần nâng cao thể lực, rèn luyện ý thức chấp hành điều lệnh, kỷ luật, kỷ cương trong học viên. Đồng thời quán triệt các đơn vị học viên nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nghiêm túc các quy định, trong quá trình tham gia hành quân để đảm bảo chất lượng, hiệu quả theo các yêu cầu đề ra.

Theo Kế hoạch, trong thời gian đầu triển khai, việc tổ chức hành quân được thực hiện định kì hàng tuần với thành phần là lần lượt các đơn vị học viên các chuyên khoa. Mỗi học viên tham gia hành quân sẽ đeo balo đựng cát có trọng lượng 15kg và thực hiện lộ trình kéo dài khoảng 5 km vòng quanh khuôn viên của Học viện.

Học viên thực hiện lộ trình hành quân

Việc tổ chức triển khai học viên hành quân dã ngoại bên cạnh mục đích rèn luyện thể lực, ý thức kỷ luật cho học viên còn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo khí thế sôi nổi chào mừng kỷ niệm 50 đào tạo đại học của Học viện An ninh nhân dân.

Phòng Quản lý học viên.

Admin
9:39 24/9/2019
223