Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bậc đại học năm 2019

 

Đại tá Nguyễn Văn Thiết – Trưởng phòng TCCB

phát biểu tại buổi Lễ

Ngày 11/9/2019 Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm bậc đại học với mục đích tổng kết, đánh giá kết quả khoá học. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Bùi Sơn Hiển, Phó Cục trưởng cục Đào tạo Bộ Công an; đồng chí PGS, TS Phạm Quang Trình, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục; lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ; lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện Quản lý giáo dục và Học viện An ninh nhân dân và toàn thể học viên lớp học, trường CAND phía Bắc và các đơn vị chức năng của Bộ Công an.

Sau gần 1 tháng học tập, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao đến từ Học viện Quản lý giáo dục và Đại học Quốc gia, khoá học đã bổ sung những kiến thức mới và tiếp cận những phương pháp giảng dạy hiện đại như: những tình huống về sư phạm giảng dạy, tâm lý giáo dục đại học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học đại học... Quá trình học tập, các học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong học tập, nghiên cứu, chấp hành tốt điều lệnh CAND và các quy định của lớp học. Kết quả, 100% học viên tốt nghiệp đạt loại Khá trở lên.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thiết - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Học viện An ninh nhân dân thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên Học viện và học viên lớp học gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Học viện Quản lý giáo dục đã tích cực trong phối hợp tổ chức lớp và giảng dạy, biểu dương tinh thần học tập của các học viên và mong muốn các học viên sau khi trở về đơn vị công tác tiếp tục nghiên cứu, thường xuyên trau dồi về lý luận và phương pháp giảng dạy, vận dụng một cách có chọn lọc và sáng tạo vào công tác chuyên môn tại đơn vị. Góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, bảo đảm bám sát yêu cầu, nhiệm vụ, phù hợp với xu thế vận động và phát triển của nền giáo dục hiện đại./.

Đại biểu tham dự lễ Bế giảng chụp ảnh lưu truyền thống

                                                                   Phòng Tổ chức cán bộ.

Admin
16:40 3/10/2019
120