Khai giảng khóa tập huấn Công nghệ và an toàn thông tin

 

Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng - Giám đốc

Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Sáng 25/10, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) đã tổ chức Khai giảng khóa tập huấn công nghệ thông tin, an toàn thông tin cho toàn thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong Học viện. Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự Lễ Khai giảng, còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Học viện.

Thời gian qua, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã dành sự quan tâm lớn đối với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào các mặt công tác chỉ đạo, điều hành, hoạt động của các đơn vị; nhiều văn bản chỉ đạo, hướng dẫn, kế hoạch triển khai đã được ban hành để thúc đẩy ứng dụng công nghệ thông tin trong Học viện. Năm học 2019 - 2020, Học viện ANND tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động quản lý, điều hành của Học viện, tiến tới xây dựng “Học viện điện tử”.

Quang cảnh buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Với mục đích đưa vào vận hành đồng bộ, khai thác hiệu quả hạ tầng công nghệ và hệ thống liên thông các phần mềm đào tạo, khảo thí, quản lý các mặt công tác trong toàn Học viện cũng như nâng cao vai trò của Cổng thông tin điện tử Học viện trong việc quảng bá hình ảnh của Học viện và cung cấp, trao đổi thông tin về các mặt công tác của Học viện, việc triển khai khóa tập huấn công nghệ thông tin, an toàn thông tin là đòi hỏi tất yếu trong tình hình hiện nay.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu truyền thống

Khoá tập huấn sẽ trang bị cho học viên các kiến thức tổng quan về hạ tầng công nghệ thông tin, hệ thống các phần mềm ứng dụng, những quy định về quản lý, khai thác hạ tầng công nghệ thông tin, bảo mật an toàn thông tin. Đồng thời định hướng, hướng dẫn học viên cách sử dụng phần mềm chuyên dụng, các dịch vụ dùng chung trên mạng nội bộ cũng như những phương pháp sử dụng và đảm bảo an toàn cho máy tính trong môi trường mạng Internet.

Phòng CTĐ, CTCT & CTQC.

Admin
16:43 1/11/2019
206