Những hình ảnh quý giá về thủ đô Hà Nội ngày giải phóng 10-10-1954
Những hình ảnh quý giá về thủ đô Hà Nội ngày giải phóng 10-10-1954

Hà Nội ngày 10-10-1954 là hình ảnh cờ hoa, là cảnh tượng lính Pháp thất thểu rút lui, là đoàn quân Việt Minh hùng dũng tiến vào Hà Nội... Từng góc phố, con đường thủ đô hân hoan niềm hạnh phúc.

Bài 3: Trước hết và trực tiếp từ người đứng đầu cấp ủy
Bài 3: Trước hết và trực tiếp từ người đứng đầu cấp ủy

Quá trình đổi mới phương thức lãnh đạo (PTLĐ) của Đảng, ngày càng cho thấy, sự thành-bại, một phần quan trọng tùy thuộc vào đội ngũ đảng viên, trực tiếp và trước hết là người đứng đầu cấp ủy.

Bài 2: Kiên định những vấn đề có tính nguyên tắc
Bài 2: Kiên định những vấn đề có tính nguyên tắc

Thực tiễn cho thấy, phương thức lãnh đạo (PTLĐ) của Đảng không đơn thuần chỉ là “vấn đề kỹ thuật”, như có ý kiến từng lý giải, mà đó chính là vấn đề quan trọng của đổi mới tư duy về đảng cầm quyền, là vấn đề tầm nhìn chính trị chiến lược và phương lược chính trị vĩ mô của Đảng, xuất phát từ vị thế ...

Bài 1: Chậm đổi mới, Đảng sẽ khó hoàn thành sứ mệnh
Bài 1: Chậm đổi mới, Đảng sẽ khó hoàn thành sứ mệnh

Trước yêu cầu phát triển về quy mô, tốc độ, tính chất và chiều sâu của sự nghiệp đổi mới, cấp bách đòi hỏi Đảng ta phải tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu ngang tầm trọng trách của một đảng cầm quyền. Trong đó, việc tiếp tục hoàn thiện phương thức lãnh ...

Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Truyền thống  Lực lượng tin học Công an nhân dân
Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Truyền thống Lực lượng tin học Công an nhân dân

Chiều ngày 27/9/2017, tại sân vận động Học viện An ninh nhân dân, Khoa CN&ANTT đã tổ chức tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa Chi đoàn Khoa và sinh viên D28 Lưu học viên Lào.

Người con gái duy nhất của cố TBT Lê Hồng Phong:  “Tôi tự hào là con Việt Minh”
Người con gái duy nhất của cố TBT Lê Hồng Phong: “Tôi tự hào là con Việt Minh”

Bà chưa một lần được biết mặt bố, mẹ mình bằng xương bằng thịt mà chỉ qua lời kể. Lòng nhiệt huyết cách mạng càng lớn dần khi bà cảm nhận được sự thiệt thòi riêng tư ấy chính là do đấng sinh thành ra mình đã hy sinh vì tình yêu thiêng liêng nhất - tình yêu Tổ quốc.

Lễ Độc lập khai sinh nước Việt Nam được tổ chức thế nào
Lễ Độc lập khai sinh nước Việt Nam được tổ chức thế nào

“Hỡi đồng bào cả nước. Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng. Tạo hóa cho họ những quyền không ai có thể xâm phạm được. Trong những quyền ấy có quyền được sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc…”

Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn với việc xây dựng lực lượng CAND  trong sạch, vững mạnh
Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn với việc xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh

Thời gian qua, Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ được các cấp ủy đảng triển khai, thực hiện sâu rộng và được nhân dân đồng ...

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm các gia đình chính sách tại Quảng Nam

Sáng 17/7, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn công tác Trung ương đã thăm một số gia đình chính sách và viếng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Nam cùng Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân  (12-7-1946 – 12-7-2017)
Kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12-7-1946 – 12-7-2017)

Ra đời từ những ngày đầu của cuộc Cách mạng tháng Tám lịch sử năm 1945, lực lượng An ninh nhân dân (ANND) được Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chính quyền cách mạng, bảo vệ nhân dân.

Tư lệnh đầu tiên của lực lượng CAND vũ trang
Tư lệnh đầu tiên của lực lượng CAND vũ trang

Thời gian đồng chí Phan Trọng Tuệ với chức danh Tư lệnh kiêm Chính ủy lực lượng Công an nhân dân vũ trang từ năm 1958 đến 1960 đã đạt nhiều kết quả trong xây dựng lực lượng, công tác.

<< Đầu | Trước |
1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10 11 
| Sau | Cuối >>