Hội thảo An toàn thông tin năm 2016

Hội thảo An toàn thông tin lần thứ nhất năm 2016 diễn ra trong hai ngày 

28-29/11/2016

          Từ ngày 28 đến ngày 29/11/2016,  tại Học viện Kỹ thuật mật mã đã diễn ra Hội thảo An toàn thông tin lần thứ nhất năm 2016. Buổi hội thảo có sự tham gia phối hợp của 8 cơ sở đào tạo trọng điểm về an toàn, an ninh thông tin (ATANTT) theo đề án 99 "Nâng cao năng lực, chất lượng đào tạo, nghiên cứu của các cơ sở đào tạo trọng điểm về an toàn, an ninh thông tin".

Ngày 29/11/2016, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì buổi tọa đàm với chủ đề  “Vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ trong xã hội thông tin”.

Khách mời giao lưu tại buổi tạo đàm

Các sinh viên chuyên ngành An toàn thông tin tới từ các trường Học viện Kỹ thuật mật mã, ĐH Bách khoa Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân, ĐH Công nghệ… đã đưa ra những câu hỏi về cơ hội việc làm, kinh nghiệm nộp hồ sơ xin việc cho các khách mời là đại diện các doanh nghiệp, đại diện sinh viên ưu tú của ngành An toàn thông tin.

Học viên Học viện An ninh nhân dân đặt câu hỏi cho các khách mời

Đông đảo các sinh viên đang theo học CNTT, ATTT tại Hà Nội đã tới dự buổi Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Cục An toàn thông tin đã trao 20 suất học bổng có trị giá lên tới 450 triệu đồng (gồm tiền mặt và voucher các khóa học ATTT chuyên sâu theo chương trình quốc tế) cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc về ATTT.           Học viện có 03 sinh viên xuất sắc về ATTT được nhận học bổng. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của các em cũng như là thúc đẩy hơn nữa đam mê trong lĩnh vực An toàn thông tin cho các em sinh viên.

Bên cạnh buổi Tọa đàm, Ban tổ chức đã mở Hội chợ việc làm 2016 tại Học viện kỹ thuật mật mã có sự tham sự của 15 doanh nghiệp hàng đầu về An toàn thông tin và Công nghệ thông tin gồm các cơ quan, đơn vị khối cơ quan thuộc Chính phủ, các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước, các ngân hàng và các doanh nghiệp như Cục An toàn thông tin, Cục Công nghệ thông tin, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Công ty Công nghệ an ninh mạng VNCS, công ty iPMac...

          \

            

Một số hình ảnh tại Hội chợ việc làm 2016.

Khoa Công nghệ và An ninh thông tin.

Admin
8:55 8/12/2016
1884