Chi bộ sinh viên Dân sự tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Đồng chí Thiếu tướng, GS,TS 

Nguyễn Quý Khoát  - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện

 phát biểu tại buổi lễ.

 

Ngày 26 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường lớn, Chi bộ sinh viên Dân sự đã tổ chức lễ kết nạp cho 211 đoàn viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tới dự buổi lễ còn có một số đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng trong học viện: phòng QLHV, phòng CTĐ, CTCT&CTQC, Đoàn Thanh niên Học viện….

Những sinh viên được kết nạp Đảng lần này là những đoàn viên có quá trình phấn đấu, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức bền bỉ, có kết quả học tập từ loại Khá trở lên, luôn tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động của lớp, của Chuyên khoa, của Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện ghi nhận những thành tích của chi bộ sinh viên Dân sự đã đạt được trong thời gian qua, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của các em sinh viên trong học tập, sinh hoạt, rèn luyện. Đồng chí nhấn mạnh việc được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam là dấu mốc quan trọng của các đồng chí trong cuộc đời của mỗi sinh viên Học viện ANND, các đồng chí Đảng viên mới được kết nạp trong buổi lễ ngày hôm nay không được coi đây là cái đích của sự phấn đấu, mà bắt đầu từ đây, chúng ta khởi đầu cho các hoạt động thực sự của một đảng viên có bản lĩnh chính trị, các đồng chí phải cùng với lớp tạo nên tập thể đoàn kết vững mạnh, phải là những hạt nhân gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua của Học viện.


Các đồng chí Đảng viên mới của Chi bộ hệ Dân sự làm lễ tuyên thệ tại buổi lễ.

Đồng chí Lê Đình Linh - Lớp B5DS1 đại diện cho 211 Đảng viên mới của chi bộ bày tỏ sự vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam và nhận thức trách nhiệm của người đảng viên, suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, phụng sự nhân dân, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

    Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí sinh viên mới được

kết nạp Đảng tại buổi lễ.

Sau hơn một năm thành lập, Chi bộ sinh viên Dân sự là một chi bộ còn non trẻ, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Học viện và Đảng bộ Phòng QLHV, cùng với sự nỗ lực, phấn đấu không mệt mỏi, chi bộ sinh viên Dân sự đã khẳng định vị trí và chỗ đứng vững chắc trong các hoạt động sinh hoạt chính trị của Đảng bộ Phòng QLHV.

Phòng Quản lý học viên.

Admin
14:39 28/12/2016
63741