Đoàn thanh niên Học viện tặng quà Tết cho học viên có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Thượng uý Dương Xuân Khiêm, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện trao quà cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí Mừng Đảng - Xuân Đinh Dậu - 2017, Học viên Học viện ANND phấn khởi chuẩn bị đón Tết cổ truyền cùng gia đình. Để góp phần động viên những học viên có hoàn cảnh khó khăn, ngày 16/01/2017, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng) cho 50 học viên có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trước khi các học viên về quê đón Tết Đinh Dậu.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn thanh niên Học viện, Thượng uý Dương Xuân Khiêm, Bí thư đoàn thanh niên trao tặng những phần quà tới các em và cho biết: “Với mong muốn mang đến một tình cảm ấm áp, vui tươi cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Học viện, Đoàn thanh niên đã thiết kế mẫu bao lì xì tết và tiến hành kêu gọi trong và ngoài Học viện mua ủng hộ để gây quỹ. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động trên đã được dùng để tổ chức tình nguyện và trao quà cho các học viên”.

Món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm tương thân, tương ái của đoàn viên, thanh niên trong Học viện và sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, trách nhiệm của tuổi trẻ Học viện An ninh nhân dân.

Đoàn thanh niên Học viện ANND

Admin
13:39 17/1/2017
50254