Học viện An ninh nhân dân tổ chức công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017

Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống (25/6/1946 - 25/6/2017), sáng này 14/6/2017, Học viện An ninh nhân dân tổ chức công bố và trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 cho các đồng chí được thăng hàm đến Trung tá.

Đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ cùng với sự tham gia của các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các đồng chí sĩ quan cấp tướng, các Giáo sư, Phó Giáo sư, lãnh đạo các đơn vị trong Học viện và toàn thể các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017.

 

 

Ban Giám đốc Học viện trao Quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017

cho các đồng chí được thăng hàm

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017. Đồng chí Giám đốc Học viện nhấn mạnh: Các đồng chí cần tiếp tục rèn luyện, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng tu dưỡng về phẩm chất đạo đức cách mạng, nỗ lực, phấn đấu góp sức mình xây dựng Học viện An ninh nhân dân ngày càng phát triển, sớm trở thành trường chuẩn quốc gia.

Trung tá TS Trần Mạnh Hùng đại diện cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2017 phát biểu tại buổi Lễ

Đồng chí Trung tá TS Trần Mạnh Hùng đại diện cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2017 phát biểu bày tỏ sự vinh dự, lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tin tưởng của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND và Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện. Đồng chí xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục rèn luyện bản thân, đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Ngành và Học viện.

Ban Giám đốc Học viện, các vị đại biểu chụp ảnh lưu truyền thống cùng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng lương năm 2017

           Cùng ngày,  tại Học viện An ninh nhân dân, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Lãnh đạo Bộ Công an về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017 từ Thượng tá đối với các đồng chí thuộc Tổng cục, các Học viện, trường CAND.

                      

Phòng Tổ chức cán bộ.

Admin
9:12 19/6/2017
625