Trao giải cuộc thi sáng tạo Clip "Học viện An ninh nhân dân trong tim tôi"

 

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát- Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ.

Tối 5/10/2017 tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi clip "Học viện An ninh nhân dân trong tim tôi".   Tới dự chương trình, có Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát- Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Bộ môn trực thuộc Học viện cùng hơn 600 học viên và sinh viên hệ Dân sự.

Cuộc thi clip “Học viện An ninh nhân dân trong tim tôi” được phát động với mục đích thúc đẩy phong trào tìm hiểu về Học viện ANND và giới thiệu về cuộc sống, học tập, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên khối Dân sự; khuyến khích phát triển năng lực tư duy; động viên khích lệ sinh viên có đam mê với công nghệ thông tin; rèn luyện nâng cao kỹ năng  làm việc nhóm trong sinh viên Học viện ANND thông qua một sân chơi về sáng tạo, ứng dụng CNTT trong xây dựng video-clip. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên. Đã có 22 clip đến từ các chi đoàn, chuyên khoa trong Học viện. Ban tổ chức trao 2 giải Nhất thuộc về Chi đoàn B3DS3 và Chi đoàn B15D48; 5 giải Nhì và 9 giải Ba cho các tác phẩm dự thi có chất lượng tốt nhất.

Đại biểu tham dự buổi Lễ trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc

Ban tổ chức trao giải ba cho các đội dự thi

Ban tổ chức trao giải nhì cho các đội dự thi

Ban tổ chức trao giải nhất cho các đội dự thi

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Quý Khoát- Phó Giám đốc Học viện biểu dương sự năng động, sáng tạo, tích cực của sinh viên Hệ Dân sự trong học tập, các phong trào do Đoàn Thanh niên và Học viện tổ chức. Đồng chí cũng đánh giá cao những sản phẩm clip do các chi đoàn, chuyên khoa gửi tới cuộc thi  “Học viện An ninh trong tim tôi” và mong rằng trong thời gian tới, sinh viên Hệ Dân sự sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu để đạt được những thành tích cao.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những xúc cảm đặc biệt trong lòng thầy giáo, cô giáo, sinh viên tham dự. Sự sôi nổi, năng động của các bạn trẻ trong hoạt động ngoại khóa, sự lắng đọng, xúc động trong clip “Chuyện của Trang” đọng lại như chính câu kết của clip “Học viện An ninh sẽ mãi ở trong trái tim tôi”.

Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân.

Admin
17:10 6/10/2017
185