Đoàn công tác Học viện An ninh nhân dân đến thăm, tặng quà đồng bào bị thiên tai bão lụt tại tỉnh Hà Tĩnh và tỉnh Yên Bái


Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Học viện phát biểu trong buổi thăm hỏi, tặng quà tại Hà Tĩnh

Để kịp thời chia sẻ khó khăn, vất vả của đồng bào chịu thiệt hại nặng nề trong đợt thiên tai vừa qua, ngày 7/10/2017, Học viện An ninh nhân dân đã thành lập 2 đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà nhân dân vùng bão, lụt tại 2 tỉnh gặp nhiều thiệt hại do bão lũ gây ra, và hiện nay còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, sinh hoạt là 2 tỉnh Hà Tĩnh và Yên Bái.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Học viện dẫn đầu đoàn công tác tại tỉnh Hà Tĩnh, tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện, đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV chi nhánh Thanh Xuân. Đoàn công tác đến động viên, thăm hỏi và trao 50.000.000 đồng cho đồng bào tại hai xã Kỳ Xuân và Kỳ Hợp - Kỳ Anh chịu thiệt hại nặng nề trong cơn bão số 10 vừa qua. Đoàn đã trao 100 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho 100 gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kỳ Xuân và Kỳ Thượng - Kỳ Anh.

 

 

 

Đoàn công tác của Học viện trao quà tại Hà Tĩnh

 

Tại Yên Bái, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Văn Thắng – Phó Giám đốc Học viện dẫn đầu đã trao tặng 50.000.000 đồng cho thầy, trò trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lý Tự Trọng để cải tạo, nâng cấp khu nội trú cho các em học sinh.

Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng – Phó Giám đốc Học viện phát biểu trong buổi thăm và tặng quà đồng bào tại tỉnh Yên Bái

 

Nhân dịp này, các đoàn công tác cũng đã trao tặng nhiều đồ dùng như: Quần áo, dày dép, sách vở, đồ dùng học tập...cho các em học sinh tại 2 tỉnh, đồng thời đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình thương binh, chính sách có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại sau bão.

Đoàn công tác Học viện tặng quà cho thầy, trò trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Lý Tự Trọng


Tại những nơi đoàn đến thăm, thay mặt cán bộ, chiến sỹ Học viện ANND, các đồng chí trưởng đoàn công tác đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những tổn thất nặng nề mà các hộ gia đình phải gánh chịu do ảnh hưởng của thiên tai và mong muốn các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, sinh hoạt và sản xuất.

Đoàn thanh niên Học viện ANND.

Admin
16:6 11/10/2017
155