Học viện An ninh nhân dân tổ chức phổ biến, quán triệt một số nội dung về học tập và rèn luyện đối với học viên Khoá D49

 

Đại tá PGS.TS Lê Ngọc An– Phó Giám đốc Học viện

chỉ đạo tại buổi quán triệt

Sau hơn một tháng nhập học, học viên khóa D49 đã hoàn thành chương trình sinh hoạt đầu khóa, từng bước thích nghi và hòa nhập với môi trường sinh hoạt, học tập mới. Để giúp các học viên mới chủ động bước vào chương trình học tập, rèn luyện chính thức, tối ngày 25/10/2017, tại Hội trường lớn, Học viện ANND tổ chức buổi gặp mặt, phổ biến, quán triệt một số nội dung đối với học viên khóa D49.

Đại tá, PGS.TSLê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi quán triệt. Đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã đánh giá cao tinh thần cố gắng, nỗ lực, khắc phục những khó khăn ban đầu, hoàn thành tốt các yêu cầu đề ra của toàn thể học viên khóa D49. Thay mặt Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Phó Giám đốc Học viện yêu cầu phòng QLHV chủ động trong công tác quản lý, giáo dục học viên, thường xuyên hướng dẫn, tạo điều kiện để học viên khóa D49 nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, từng bước gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trên cơ sở đánh giá những mặt tích cực cũng như những điểm còn tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện các hoạt động đầu khóa của học viên, đồng chí Trưởng phòng QLHV yêu cầu, quán triệt học viên khóa D49 cần tích cực nắm bắt và thực hiện nghiêm túc các quy định về học tập và rèn luyện tại Học viện.

Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV phát biểu tại buổi Quán triệt

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện học viên D49

        Từ môi trường học tập của học sinh, các học viên Khóa D49 bước vào quá trình học tập và rèn luyện chế độ quân ngũ, việc quán triệt một số nội dung đầu năm học là rất cần thiết. Là những bài học đầu tiên để các em trở thành một chiến sỹ đứng trong lực lượng Công an Anh hùng .

                                                                    Phòng Quản lý học viên.

Admin
15:34 27/10/2017
382