Lễ phát động thực hiện quy tắc ứng xử trong học viên Chuyên khoa I

 

Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV 

phát biểu tại buổi Lễ

Thực hiện Thông tư số 27/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy tắc ứng xử của Công an nhân dân, tối ngày 24/10/2017, Ban chủ nhiệm Chuyên khoa I (CKI) - Phòng Quản lý học viên - Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức Lễ phát động thực hiện quy tắc ứng xử trong học viên Chuyên khoa.

Đại tá Dương Minh Thuân – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng QLHV chủ trì buổi Lễ. Cùng dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo các khoa NV2, NV4, phòng CTĐ,CTCT&CTQC, Bí thư Đoàn thanh niên Học viện, các đồng chí lãnh đạo phòng QLHV, cán bộ Ban chủ nhiệm CKI cùng toàn thể học viên trong Chuyên khoa.

Chương trình Lễ phát động thực hiện quy tắc ứng xử của Công an nhân dân trong học viên CKI được tổ chức thông qua hình thức sân khấu hóa kết hợp với sử dụng các biện pháp tuyên truyền như: Băng rôn, khẩu hiệu về văn hóa ứng xử tại các khu vực nhà ở, ký túc xá học viên. Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường phổ biến, quán triệt sâu sắc nội dung Thông tư số 27/TT-BCA ngày 22/08/2017 của Bộ trưởng Bộ Công quy định về quy tắc ứng xử của CAND gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BCA-X11 ngày 26/10/2016  về “Tăng cường nâng cao văn hóa ứng xử CAND trong tình hình mới”.

Chương trình lễ phát động được tổ chức thông qua hình thức sân khấu hóa

Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV đã đánh giá cao những thành tích của học viên CKI trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào, biểu dương sự cố gắng của thầy và trò Ban chủ nhiệm CKI trong việc xây dựng và tổ chức Lễ phát động thực hiện quy tắc ứng xử trong học viên nhằm nâng cao văn hóa ứng xử trong học viên CKI nói riêng, học viên toàn Học viện nói chung.  Để thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả Thông tư quy định về quy tắc ứng xử của Công an nhân dân, các Chuyên khoa cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho từng học viên thông qua nhiều hình thức, cách làm khác nhau. Từ đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận thức đến hành động của học viên đối với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng văn hóa ứng xử trong Học viện ANND.

 

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện học viên

Phòng Quản lý học viên.

Admin
14:14 31/10/2017
853