Giải bóng đá An ninh điều tra mở rộng lần thứ III

 

Các đội tham gia thi đấu chụp ảnh lưu truyền thống

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống của Lực lượng An ninh điều tra (31/12/1951 - 31/12/2017); kỉ niệm 50 năm ngày truyền thống Khoa An ninh điều tra (15/10/1968 – 15/10/2018) và nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Học viện ANND và các đơn vị thực tế. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ANND, các đơn vị chức năng trong và ngoài Học viện, ngày 26/12/2017, Khoa An ninh điều tra phối hợp với Cục An ninh điều tra Bộ Công an tổ chức “Giải bóng đá An ninh điều tra mở rộng” lần thứ III. 

Giải đấu thu hút sự tham gia của 06 đội bóng bao gồm: Khoa An ninh điều tra Học viện ANND, Cục An ninh điều tra, Phòng An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam và Ngân hàng Viettinbank chi nhánh Hoàng Mai. Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS Phí Đức Tuấn, Phó Giám đốc Học viện ANND và đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia giải đấu.


Đội bóng đá khoa NV4

Các trận đấu đã diễn ra gay cấn, kịch tính, với những pha bóng đẹp mắt, đem lại cho khán giả những trận cầu mãn nhãn.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cờ và cúp cho đại diện các đội đạt giải. Trong đó chức vô địch của giải đã thuộc về Khoa An ninh điều tra Học viện ANND.

Đây không chỉ là hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống, mà còn để tăng cường sự giao lưu, gắn kết giữa đơn vị thực tiễn với Khoa giảng dạy, đồng thời là dịp rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ các đơn vị. 

Khoa NV4.

Admin
15:25 27/12/2017
427