Hội Phụ nữ Học viện An ninh nhân dân tổ chức Khai giảng lớp “Nữ công gia chánh khóa I, năm học 2017 - 2018”

 

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu truyền thống 

Ngày 09/01/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ANND, Hội Phụ nữ Học viện tổ chức Khai giảng lớp “Nữ công gia chánh khóa I, năm học 2017 - 2018” cho hội viên Hội Phụ nữ Học viện.

Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì Lễ khai giảng. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện các đơn vị chức năng thuộc Học viện và toàn thể hội viên tham gia lớp học.

Với mục tiêu xây dựng người phụ nữ hiện đại, giỏi việc nước, đảm việc nhà, biết chăm lo giữ lửa cho gia đình. Hội Phụ nữ Học viện ANND mở lớp “Nữ công gia chánh khóa I năm học 2017 - 2018” với các nội dung như: nấu món ăn cơ bản gia đình, món ăn ngày Tết và làm bánh với giảng viên đến từ Trường đào tạo dạy nghề Hoa sữa đã mang đến cho hội viên những kiến thức cơ bản về nấu món ăn ngon, về chăm sóc gia đình và bản thân. Đây sẽ là hoạt động tập thể mang đến cho hội viên những giây phút thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, hội viên chia sẻ với nhau những bí quyết trong gia đình, trong cuộc sống.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã động viên, khen ngợi sáng kiến tổ chức lớp học của Hội Phụ nữ và đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, Hội Phụ nữ sẽ tổ chức nhiều lớp học để trang bị cho hội viên kỹ năng cơ bản cần thiết nhất, hướng đến hình ảnh phụ nữ Học viện ANND giỏi việc nước, đảm việc nhà./.

Hội phụ nữ Học viện An ninh nhân dân.

Admin
15:18 11/1/2018
2814