Học viện An ninh nhân dân tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với chủ đề: " Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu "

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thứ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu

tại buổi Lễ.

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, ngày 18/01/2018, Học viện An ninh nhân dân phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu Bệnh viện 198 Bộ Công an tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu".

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thứ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Huy Tuấn - Giám đốc Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện 198 Bộ Công an.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã nhắn nhủ tới các học viên tham dự buổi tình nguyện: Cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng Công an đang ngày đêm tham gia chiến đấu chống lại các loại tội phạm. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, có những đồng chí, đồng đội không may bị thương và trong cuộc sống đời thường cũng có nhiều đồng chí bị tai nạn, bị bệnh hiểm nghèo...những chiến sỹ kém may mắn đang rất cần đến những giọt máu tình nghĩa của các đồng chí.

Đồng chí Bùi Huy Tuấn - Giám đốc Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện 198

Bộ Công an phát biểu tại buổi Lễ. 

Đồng chí Bùi Huy Tuấn - Giám đốc Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện 198 Bộ Công an gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện đã luôn đồng hành cùng Trung tâm. Đồng chí Giám đốc Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện 198 Bộ Công an khẳng định: Học viện An ninh là một trong những đơn vị đi đầu và có đóng góp lớn lao trong ngân hàng máu của Trung tâm nói riêng và của Bộ Công an nói chung, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác nhiều hơn với Học viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

Học viên tham gia hiến máu tình nguyện


 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thứ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện tặng quà cho học viên tham gia hiến máu 

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp, hoạt động hiến máu tình nguyện có ý nghĩa rất lớn về mặt giáo dục nghĩa tình đồng đội cho đoàn viên thanh niên Học viện An ninh nhân dân, đồng thời góp phần xây dựng tô thắm hình ảnh tốt đẹp về Học viện An ninh nhân dân - C500 anh hùng.

 

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu truyền thống.

 Ban biên tập. 

Admin
11:14 31/1/2018
846