Phòng Quản lý học viên tổ chức tặng quà học viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

 

Lãnh đạo phòng QLHV trao quà cho các học viên 

có hoàn cảnh khó khăn

Tối ngày 29/01/2018, tại Hội trường lớn, Phòng Quản lý học viên đã tổ chức chương trình trao quà cho các em học viên thuộc diện đối tượng chính sách, học viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trước khi nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tới dự chương trình có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện. Tham dự chương trình còn có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Phòng QLHV cùng đại diện học viên các chuyên khoa đang sinh hoạt, học tập tại Học viện.


 

Đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV đã nhấn mạnh: Trong những năm qua Học viện ANND nói chung và Phòng QLHV nói riêng thường xuyên tiến hành các hoạt động thể hiện sự quan tâm, động viên đối với các em học viên có hoàn cảnh khó khăn, học viên trong diện đối tượng chính sách. Những phần quà được trao đến tay các em tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Học viện với mong muốn chung tay chia sẻ những khó khăn với các em trước khi các em về đón Tết cùng với gia đình. Đồng thời, đồng chí cũng biểu dương tinh thần nỗ lực, sự quyết tâm vượt khó của các em học viên đã vươn lên khắc phục hoàn cảnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, rèn luyện và mong muốn các em học viên tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó, giành nhiều thành tích cao hơn nữa đáp ứng sự mong đợi của của Nhà trường, các thầy cô giáo cũng như gia đình.

 

Đồng chí Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Học viện

trao quà cho học viên tại chương trình

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 70 suất quà đến tay các em học viên thuộc diện chính sách, học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quyền – Phó trưởng phòng QLHV trao quà cho

học viên tại chương trình

Chương trình là hoạt động được tổ chức thường niên trên cơ sở sáng kiến của Phòng Quản lý học viên với nguồn kinh phí huy động từ sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự ủng hộ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp ngoài Học viện cũng như sự chung tay, đồng lòng của học viên toàn Học viện. Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội và tính nhân văn cao cả, thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với các em học viên trong thời điểm Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần.

Phòng Quản lý học viên.

Admin
8:35 5/2/2018
305