Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Khai trương Trung tâm dữ liệu C500 đặt tại Học viện

 

Đồng chí Giám đốc và Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân cắt băng Khánh thành

Trung tâm dữ liệu C500

Sau gần 01 năm thực hiện Kế hoạch số 1472/KH-T31-VP về việc Quy hoạch tổng thể hạ tầng và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong Học viện, nhằm xây dựng hạ tầng và hệ thống các ứng dụng CNTT tổng thể, ngày 07/2/2018, Học viện An ninh nhân dân đã Khai trương Trung tâm dữ liệu C500 tại Học viện.

Là cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của ngành Công an, tiến tới cơ sở giáo dục đạt chuẩn Quốc gia, Học viện An ninh nhân dân đã và đang tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các mặt công tác của Nhà trường. Có thể nói, Trung tâm dữ liệu C500 bao gồm toàn bộ hệ thống mạng Internet, mạng nội bộ... được đưa vào sử dụng đã đem lại nhiều tiện ích và hỗ trợ, đẩy mạnh các ứng dụng CNTT cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học viên trong toàn Học viện.

 

Ban Giám đốc Học viện Học viện An ninh nhân dân theo dõi camera giám sát toàn Học viện

Trung tâm dữ liệu C500 là một phòng Máy chủ có dữ liệu lớn, hiện đại và được áp dụng nhiều công nghệ tân tiến hiện nay.Tiếp nối những kết quả đạt được, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự chung tay của toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên toàn Học viện, một Học viện điện tử sẽ hình thành trong một tương lai không xa, phát triển Học viện thành trường chuẩn quốc gia, đứng đầu trong các trường CAND về ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành.


 

Ban Giám đốc Học viện cùng các đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu truyền thống tại Trung tâm dữ liệu C500

Ban biên tập.

Admin
11:0 9/3/2018
379