Học viện An ninh nhân dân tổ chức Hội thi "Duyên dáng áo dài" năm 2018

 

Ban Giám đốc Học viện và đại biểu tham dự chụp ảnh với các đội thi

Sáng ngày 07/3/2018, tại Hội trường Lớn Học viện An ninh nhân dân  đã diễn ra Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2018) và tạo niềm vui, sân chơi bổ ích cho các chị em phụ nữ của Học viện trong ngày lễ ý nghĩa này.

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện tham dự và chỉ đạo chương trình. Tham dự chương trình còn có Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc - nguyên Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện; Thượng tá Phạm Thị Nhàn - Chủ tịch Hội Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND; đại diện BCH Hội phụ nữ các trường T32, T33, T34, T38, T45; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện; đông đảo hội viên Hội Phụ nữ và học viên của Học viện ANND.

Ban Giám khảo của Hội thi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT, NTK Đức Hùng - Trưởng ban giám khảo; NSƯT Thanh Tâm - Phó Giám đốc Đoàn Ca múa nhạc CAND - Phó ban giám khảo... Tham gia Hội thi có 9 đội gồm 45 thành viên đại diện cho các chi hội phụ nữ khối cán bộ, giảng viên và học viên của Học viện. Các đội lần lượt tranh tài qua 4 phần thi gồm: Chào hỏi, trình diễn trang phục áo dài truyền thống, tài năng, trình diễn trang phục áo dài dạ hội.

Những bóng hồng xinh đẹp được lựa chọn đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Học viện và với phong cách trình diễn lôi cuốn, những bộ trang phục có sự chuẩn bị công phu, các đội thi đã liên tục tạo nên bầu không khí sôi động, vui tươi cho các cổ động viên.

Trong chương trình Hội thi, nhiều cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017 đã được tuyên dương, khen thưởng, trong đó Hội Phụ nữ Học viện ANND vinh dự được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi “Duyên dáng áo dài” năm 2018

Thiếu tướng, GS, TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện tặng hoa cho

 đồng chí  Phạm Minh Khuê - Chủ tịch Hội Phụ nữ Học viện nhân ngày 8/3


 

Phần thi Chào hỏi vui nhộn của đội thi khối các khoa, bộ môn của Học viện


Các thí sinh tự tin biểu diễn với những trang phục áo dài đẹp và bắt mắt


Thiếu tướng, GS, TS Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào phụ nữ năm 2017


Thí sinh Nguyễn Thị Phương Anh đạt giải “gương mặt khả ái”

Thiếu tướng, GS, TS Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện trao giải Nhất  cho 02 đội thi

đến từ Chuyên khoa 2 và khối phòng tham mưu, Viện Khoa học an ninh


 

Ban Giám đốc Học viện và đại biểu tham dự chụp ảnh với các đội thi

Kết thúc Hội thi, nhiều giải thưởng đã được trao cho các đội thi và cá nhân xuất sắc, trong đó:

- Giải Nhất: Đội thi khối học viên Chuyên khoa II và đội thi của cán bộ khối phòng Tham mưu, Viện Khoa học an ninh;

- Giải Nhì: Đội thi khối học viên Chuyên khoa IV - V và đội thi khối cán bộ Phòng Hậu cần - Y tế - Tài chính;

- Giải Ba: Đội thi khối các khoa, bộ môn; đội thi khối cán bộ Trung tâm và khoa Đào tạo sau đại học; đội thi khối học viên Chuyên khoa III;

- Giải Khuyến khích: Đội thi khối học viên Chuyên khoa I và đội thi khối cán bộ Phòng Quản lý nhà ăn.

Ngoài ra, Hội thi còn trao giải phụ cho thí sinh có trang phục áo dài truyền thống ấn tượng nhất, thí sinh có trang phục áo dài dạ hội ấn tượng nhất và thí sinh đạt giải gương mặt khả ái.

Đánh giá về kết quả Hội thi, Thiếu tướng, GS. TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện khẳng định: "Hội thi đã được tổ chức hết sức chu đáo, chuyên nghiệp; các đội thi không chỉ thể hiện được tài năng, trí tuệ, sức sáng tạo của các chị em phụ nữ trong từng phần thi mà còn tôn vinh được vẻ đẹp của chiếc áo dài và vẻ đẹp rạng ngời của người phụ nữ Việt Nam". Đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận, biểu dương sáng kiến và những nỗ lực trong quá trình tổ chức Hội thi của Hội Phụ nữ Học viện; Hội thi được tổ chức thành công sẽ góp phần lan tỏa trong chị em cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện, tạo động lực cho phụ nữ Học viện tiếp tục gặt hái được những thành công cao hơn trong thời gian tới./.

Tạp chí khoa học& giáo dục An ninh.

Admin
11:21 9/3/2018
431