Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho học viên là cấp ủy các chi bộ khối học viên trực thuộc Đảng bộ phòng QLHV năm học 2017 – 2018

 

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Học phát biểu tại buổi Lễ

Thực hiện chương trình công tác năm học và Kế hoạch của Đảng ủy Phòng QLHV, ngày 10/5, tại Hội trường lớn, Đảng ủy phòng QLHV- Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho học viên là cấp ủy các chi bộ khối học viên trực thuộc Đảng bộ phòng QLHV năm học 2017 – 2018.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng đối với học viên là cấp ủy các chi bộ khối học viên diễn ra trong thời gian từ 03/5 đến 10/05/2018, với 04 chuyên đề trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản nhất về nghiệp vụ công tác Đảng.

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải – Ủy viên thường vụ, Phó Giám đốc Học viện đến dự và chủ trì buổi Lễ. Đến dự còn có các đồng chí đại diện phòng CTĐ,CTCT & CTQC, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Học viện, các đồng chí trong Đảng ủy phòng QLHV cùng toàn thể học viên tham gia lớp học.

Trong diễn văn Bế mạc lớp học, đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân – Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng QLHV đã khẳng định ý nghĩa của việc tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ cấp ủy chi bộ khối học viên trong việc góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tổ chức, xây dựng và sinh hoạt Đảng tại các chi bộ. Trên cơ sở những nội dung được học tập, các đồng chí cấp ủy chi bộ cần xác định phương pháp lãnh đạo chi bộ, phương pháp tổ chức sinh hoạt đảm bảo nâng cao sức chiến đấu, tính giáo dục, đề cao tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt Đảng, đề cao trách nhiệm quản lý, kiểm tra, giám sát đảng viên, ngăn ngừa vi phạm.

Đại tá Dương Minh Thuân – Bí thư Đảng ủy phòng QLHV phát biểu tại buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ, Đại tá Dương Minh Thuân - Bí thư Đảng ủy cũng đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành nội dung chương trình lớp bồi dưỡng:

Đại tá Dương Minh Thuân - Bí thư Đảng ủy Phòng QLHV trao giấy chứng nhận cho

 học viên lớp học

Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải –Phó Giám đốc Học viên đã nhấn mạnh việc bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng là một nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng, có ý nghĩa nhiều mặt, không chỉ nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng mà góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh toàn diện. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Đảng ủy Phòng QLHV coi đây là một hoạt động được tổ chức thường niên để các đồng chí học viên là cấp ủy các chi bộ sẽ được cập nhật những vấn đề, các quy định của Đảng đối với chi bộ và đảng viên nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đảng tại chi bộ nói riêng và trong Đảng bộ nói chung trong thời gian tới./.

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu truyền thống cùng học viên lớp học

                                                           Phòng Quản lý học viên.

Admin
21:33 11/5/2018
155