Học viện An ninh nhân dân tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Chương trình

Sáng 12/5/2018, Học viện An ninh nhân dân đã phối hợp cùng Bệnh viện Quân y 103 tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018.

Tới dự và chủ trì Chương trình có Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Giám đốc Học viện ANND; Đại tá, PGS.TS Nguyễn Văn Khoa – Phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo hiến máu nhân đạo Học viện ANND, Ban Vận động hiến máu và đoàn công tác Bệnh viện Quân y 103 cùng sự góp mặt của đông đảo cán bộ, học viên tình nguyện tham gia hiến máu.

Phát biểu tại Chương trình, Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện khẳng định: “Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tham gia hiến máu là góp phần tô thắm thêm truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta”; “Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Học viện ANND hàng năm đều vận động cán bộ, giảng viên, học viên hiến tặng hàng nghìn đơn vị máu. Nhiều đồng chí hiến tặng nhiều lần, có đồng chí hiến tặng hơn 30 lần. Tôi rất xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí”.

Đồng thời, thay mặt Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo Học viện ANND, đồng chí Phó Giám đốc nhiệt liệt biểu dương những tấm lòng cao cả của các tình nguyện viên đã cho đi những giọt máu nghĩa tình.

Công tác đăng ký hiến máu ban đầu được thực hiện chu đáo

Đông đảo các bạn sinh viên Học viện ANND tham gia chương trình


Nụ cười rạng rỡ trao đi những giọt máu yêu thương của nữ “bông hồng thép”

Các tình nguyện viên chương trình tận tình chăm sóc học viên sau khi hiến máu

Và tham gia cùng các y bác sỹ việc tiếp nhận các đơn vị máu

Ban chỉ đạo công tác hiến máu nhân đạo Học viện An ninh chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác Bệnh viện Quân y 103

CLB Tình nguyện C500 “những người thầm lặng” góp phần làm nên thành công

của chương trình

Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018 khép lại với gần 300 đơn vị máu được tiếp nhận, góp phần bổ sung nguồn máu mới cho các hoạt động khám chữa bệnh. Đây là sáng kiến giúp thu nhận một lượng máu lớn, giúp giải tỏa được nhu cầu máu cho điều trị, đồng thời cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào hiến máu tình nguyện. Thông qua chương trình, cán bộ, nhân viên, học viên Học viện ANND đã thể hiện được sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tấm lòng tương thân, tương trợ của người chiến sỹ Công an nhân dân.

Phòng CTĐ,CTCT&CTQC.

Admin
16:4 15/5/2018
171