Tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm tham gia các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế Học viện An ninh nhân dân năm học 2017-2018

 

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Hải, Phó Giám đốc

 Học viện phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Thực hiện Kế hoạch số 4239/KH-T31-ANTT, ngày 8/6/2018, Khoa CN&ANTT tổ chức buổi Lễ Tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm tham gia các cuộc thi quốc gia, quốc tế năm học 2017-2018 do Khoa CN&ANTT tổ chức, hướng dẫn. Tại buổi Lễ, Ban tổ chức chúc mừng thành tích các đội tuyển tham gia các cuộc thi; tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc cũng như tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm giúp các đội tuyển đạt được thành tích tốt hơn ở các cuộc thi tổ chức sau  này.

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Hải, Phó giám đốc Học viện tới dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện và hơn 30 sinh viên của các đội tuyển tham dự 05 cuộc thi cấp quốc gia và quốc tế trong năm học 2017-2018, bao gồm:  Kỳ thi Olympic tin học sinh viên Việt Nam và Lập trình viên quốc tế ACM/ICPC; Cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin; Cuộc thi Giải thưởng sáng tạo khoa học kỹ thuật Việt Nam (Vifotech 2017); Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc; Kỳ thi Vô địch tin học văn phòng MOS.

 

 

Trung tá TS Sử Ngọc Anh, Phụ trách Khoa CN&ANTT báo cáo thành tích xuất sắc

của các đội tuyển

                                                                                                          

Một số hình ảnh buổi Lễ Tổng kết:

 

 

Thành viên các đội tuyển tham dự được vinh danh tại buổi Lễ

 

 

Đại diện huấn luyện viên các đội tuyển chia sẻ kinh nghiệm bồi dưỡng đội tuyển


 

Đại diện các đội tuyển chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện trong cuộc thi


 

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm với các đội tuyển


Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp, kinh nghiệm thực tế của học viên đội tuyển đi thi các kì thi trong nước và quốc tế được chia sẻ, giúp cho các học viên đội tuyển để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới,  đồng thời cũng là nguồn động lực để các em tiếp tục cố gắng trau dồi kiến thức, học tập, nghiên cứu hơn nữa trên con đường tri thức của nhân loại./.

Khoa CN&ANTT.

Admin
15:25 12/6/2018
610