Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng khóa D46 đào tạo Đại học hệ chính quy niên khóa 2014 – 2018

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Bí thư
Đảng ủy, PGĐ Học viện chủ trì và phát biểu tại buổi Lễ

Ngày 07/8/2018, Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ bế giảng khóa D46 đào tạo Đại học hệ chính quy niên khóa 2014 – 2018. 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Đại biểu khách mời gồm đại diện lãnh đạo các Cục: X12, X14, X15 Bộ Công an,  đại diện lãnh đạo Đoàn 871 – Bộ Quốc phòng.  Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, đại diện phụ huynh học viên tiêu biểu khóa D46 cùng toàn thể học viên khóa D46.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát – Phó Giám đốc Học viện phát biểu Tổng kết khóa học. Sau thời gian học tập, rèn luyện, các học viên khóa D46 đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo tại Học viện.

 

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Quý Khoát – PGĐ Học viện trình bày diễn văn

tổng kết khóa học

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã công bố các quyết định công nhận và trao bằng tốt nghiệp cũng như các quyết định phong cấp bậc hàm và quyết định khen thưởng cho học viên khóa học.

 

Thiếu tướng Lê Minh Hùng- Phó Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho đại diện

 học viên khóa học

 


Thiếu tướng Nguyễn Quý Khoát –  PGĐ Học viện trao giấy khen cho các học viên

có thành tích xuất sắc nhất các chuyên ngành

 

 

Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải – PGĐ Học viện trao bằng khen cho đại diện học viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường lớp

Thay mặt cho toàn thể học viên khóa D46, học viên  Nguyễn Thành Tuân - lớp B20D46 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các thầy, cô giáo, các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp và hứa sau khi trở về công tác tại đơn vị mới sẽ tích cực học hỏi, trau dồi, áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ thực tiễn công tác chuyên môn của mình.

 


Đại diện học viên khóa học phát biểu cảm tưởng

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ Bế giảng, Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện ANND chúc mừng học viên khóa D46 đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt. Đồng thời khẳng định, trong suốt quá trình học tập tại trường, các học viên đã được trang bị một cách có hệ thống các kiến thức về lý luận, chuyên ngành Khoa học an ninh, Công nghệ thông tin, ngôn ngữ… Đó là nền tảng ban đầu để các học viên cần tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu để vận dụng hiệu quả lý luận vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đơn vị công tác và Ngành giao phó.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện học viên khóa học

Lễ Bế giảng đã thành công tốt đẹp, mong rằng với những kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, các đồng chí học viên khóa D46 sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Phòng Quản lý học viên.                           

Admin
21:17 7/8/2018
354