Học viện An ninh nhân dân tổ chức Hội thi hùng biện với chủ đề “Học viên Học viện ANND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”

 

 

Đại biểu tham dự Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng

 các đội dự thi

Thực hiện Chương trình công tác năm học và Kế hoạch số 4518/KH-T31-QLHV ngày 11/06/2018 của Giám đốc Học viện, tối ngày 30/8/2018, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức Hội thi hùng biện với chủ đề “Học viên Học viện ANND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.

Đồng chí Đại tá Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện chủ trì Hội thi. Tới dự hội thi còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng các đơn vị học viên đại diện cho các chuyên khoa có đội dự thi.


Đồng chí Đại tá Dương Minh Thuân  – Trưởng phòng QLHV phát biểu khai mạc Hội thi

Thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc tại Hội thi, Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV đã nhấn mạnh tầm quan trọng và ý nghĩa sâu sắc của 6 điều Bác Hồ dạy đối với lực lượng CAND, đồng thời khẳng định: việc tổ chức Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm cụ thể hóa các văn bản, chỉ thị của Bộ Công an về việc đổi mới nâng cao chất lượng phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”. Trong tình hình mới cũng như là cơ hội để học viên toàn Học viện nâng cao hiểu biết về hoàn cảnh ra đời, ý nghĩa của việc thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ, xây dựng lực lượng CAND cách mạng, chính quy, từng bước hiện đại.Phần thể hiện của các đội dự thi đến từ các chuyên khoa

Hội thi hùng biện “Học viên Học viện ANND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” năm nay được tổ chức gồm hai phần thi: biểu diễn sân khấu và phần thi hùng biện với sự tham gia của 05 đội thi đại diện cho học viên các chuyên khoa. Các đội dự thi đã có sự chuẩn bị, đầu tư chu đáo và mang đến những phần dự thi hấp dẫn, được Ban Giám khảo đánh giá cao.


Đại tá Lê Ngọc An – PGĐ Học viện trao giải Nhất cho đội học viên Chuyên khoa 4

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất cho đội học viên Chuyên khoa 4, 02 giải nhì cho đội Chuyên khoa 1 và chuyên khoa 2, 02 giải Ba cho các đội của học viên Chuyên khoa 3 và chuyên khoa 5.


Đại biểu tham dự Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi

Hội thi hùng biện “Học viên Học viện ANND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” đã kết thúc thành công tốt đẹp và tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cách mạng đồng thời tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” trong toàn thể học viên Học viện ANND.

                                                        Phòng Quản lý học viên.

Admin
14:55 31/8/2018
243