Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018 và trao thưởng cho tổ chức đảng, đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

 

Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng – Bí Thư Đảng ủy,

 Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ. 

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2018 - 2019, sáng 04/9/2018, tại Hội trường lớn, Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018 và trao thưởng cho tổ chức đảng, đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

 

Quang cảnh buổi Lễ

Đồng chí Đại tá, PGS. TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; UBKT Đảng ủy Học viện; cấp ủy cơ sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện và Viện Khoa học An ninh; cấp ủy các chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở khối cán bộ, giáo viên; Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn Học viện; đảng viên đạt tiêu chuẩn “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” năm học 2017 - 2018; toàn thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu An ninh quốc gia, Khoa Phản gián, Trung tâm Lưu trữ và thư viện; Bí thư chi bộ khối học viên.

 

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm với các đảng viên được trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ Học viện có 01 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là đồng chí Thiếu tướng, TS Trần Trung Dũng - đảng viên Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu An ninh quốc gia - Viện Khoa học an ninh; 02 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Đại tá, PGS. TS Trần Quang Khải - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Phản gián và Thượng tá Vũ Mạnh Cường - Phó Giám đốc Trung tâm Lưu trữ và thư viện.

 

 

Đại tá, PGS. TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tặng Giấy khen cho

các đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018

Tại buổi Lễ, Đảng ủy Học viện cũng công bố quyết định và trao thưởng cho 08 đảng bộ, chi bộ cơ sở; 05 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và 121 đảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng và các tổ chức đảng, đảng viên xuất sắc được khen thưởng trong năm học 2017 - 2018. Đồng chí đánh giá cao quá trình cống hiến, phấn đấu không ngừng của các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, cũng như đóng góp của các tập thể và cá nhân đảng viên xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng bộ Học viện trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhấn mạnh, phần thưởng của Trung ương Đảng, của Đảng ủy Học viện là sự ghi nhận sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên và các tổ chức đảng trong Đảng bộ Học viện; đồng chí cũng mong rằng đảng viên được trao Huy hiệu Đảng và các tập thể, cá nhân được khen thưởng lần này sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, gương mẫu trong mọi mặt công tác, tiếp tục cống hiến hết mình góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Học viện An ninh nhân dân năm học 2018 – 2019.

Phòng CTĐ, CTCT&CTQC.

Admin
23:10 4/9/2018
321