Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

 

Thượng tướng, Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đánh trống

khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại

Học viện An ninh nhân dân

Ngày 10-10- 2018 Học viện An ninh nhân dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. 

Học viện vinh dự được đón Thượng tướng, Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và chỉ đạo buổi Lễ.

 

 Thượng tướng, Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019

Trong diễn văn Khai giảng, Thiếu tướng, PGS.TS. Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện An ninh nhân dân đã đánh giá những kết quả nổi bật của Học viện trong năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2018. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng uỷ Công an Trung ương, đồng chí Thượng tướng, Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và các đại biểu đã đến dự Lễ Khai giảng. Đồng thời, đồng chí chúc mừng các nhà giáo, cán bộ, học viên, sinh viên toàn học viện, đặc biệt là các tân học viên khoá D50.

 


PGS.TS. Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện An ninh nhân dân phát biểu tại 

Lễ Khai giảng năm học 2018 - 2019

Đồng chí Giám đốc Học viện nhấn mạnh: "Học viên Học viện An ninh nhân dân có quyền tự hào khi được học tập, rèn luyện tại Học viện - cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của lực lượng Công an với bề dày 72 năm xây dựng và phát triển".

Tại Lễ Khai giảng, Thượng tướng Bùi Văn Nam – Thứ trưởng Bộ Công an đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công nhân viên và học viên Học viện An ninh nhân dân, đồng thời biểu dương những thành tích trong công tác giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

 

 

Thượng tướng, Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đồng chí Thứ trưởng đồng tình với phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Học viện An ninh nhân dân, để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại. Theo đó, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh: Học viện An ninh nhân dân cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, sâu sắc hơn nữa, phát huy vị thế là trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của ngành Công an, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ công tác năm học. Trong đó, cần tiếp tục nghiên cứu, quán triệt sâu sắc, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng về giáo dục, đào tạo. Chủ động lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới, nâng cao chất lượng các mặt công tác giáo dục, đào tạo của Nhà trường, đáp ứng yêu cầu xây dựng lực lượng Công an nhân trong tình hình mới.

Đồng chí Thứ trưởng căn dặn tới các học viên, đặc biệt là các tân học viên D50: “Được học tập và rèn luyện tại Học viện An ninh nhân dân là niềm vinh dự và tự hào. Vì vậy, các em phải nỗ lực, cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, phát huy truyền thống của Học viện, lĩnh hội tri thức khoa học phải đi đôi với trau dồi bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống của người Công an cách mạng ngay từ trong nhà trường, chỉ có như vậy mới là tiền đề cơ bản cho công tác sau này khi ra trường”.

        

  

Thượng tướng, Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đánh trống khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Học viện An ninh nhân dân

 

 Thượng tướng, Bùi Văn Nam - Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an chụp ảnh lưu truyền thống cùng đại biểu tham dự Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

          Buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của Học viện An ninh nhân dân đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tiếng trống khai giảng năm học mới được Thứ trưởng Bùi Văn Nam gióng lên đã thổi một làn gió mới, tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho thầy và trò Học viện An ninh nhân dân  - C500 Anh hùng bước vào năm học mới với nhiều quyết tâm để đạt được những thành công mới.

 

Ban biên tập

Admin
10:48 10/10/2018
522