Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế mạc giải thể thao truyền thống Lưu Học viên Lào năm 2018

 

Đại biểu dự Lễ bế mạc Giải thể thao truyền thống khối Lưu học viên

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 43 năm Quốc khánh nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (02/12/1975 – 02/12/2018), Học viện ANND đã tổ chức giải thể thao truyền thống dành cho Lưu học viên Lào năm 2018. Sau một thời gian diễn ra sôi nổi, chiều ngày 28/11/2018, tại Sân ký túc xá Lưu học viên Lào, Học viện ANND đã tổ chức Lễ tổng kết giải đấu.

Đến dự có Đại tá Dương Minh Thuân, Trưởng phòng QLHV, các đồng chí lãnh đạo phòng, cán bộ Đội Quản lý học viên hệ Quốc tế và dân sự cùng các đồng chí Nghiên cứu sinh Lào tại Học viện ANND.     

Giải thể thao truyền thống trong khối lưu học viên Lào năm nay được tổ chức với 8 nội dung thi đấu gồm các môn: Bóng đá nam mini, Bóng chuyền nam, Cầu lông, Cầu mây, Bóng bàn, Kéo co, Bi sắt nam, Bi sắt nữ diễn ra từ ngày 19/10 đến ngày 29/11/2018. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 08 giải nhất, 08 giải nhì, 08 giải ba cho các tập thể và cá nhân trong khối Lưu học viên.

Đại tá Dương Minh Thuân - Trưởng phòng QLHV trao giải cho các đơn vị Lưu học viên Lào tại Lễ Bế mạc giải thể thao truyền thống.

Tại buổi Lễ, Đại tá Dương Minh Thuân chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt giải; biểu dương tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên; mong muốn Lưu học viên lào ngày càng tổ chức nhiều hoạt động, nâng cao sức khỏe, rèn luyên thân thể và đóng góp các vận động viên cho các đội tuyển của Học viện.

 

Đại diện các đơn vị học viên đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Phòng Quản lý học viên.

Admin
14:58 3/12/2018
94