Học viện An ninh nhân dân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xuất bản Tạp chí KH&GDAN năm 2018

 

Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Chỉ đạo Tạp chí

phát biểu chỉ đạo Hội ngh

         Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu năm 2019, chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chuẩn bị bước sang xuân mới Kỷ Hợi, sáng 16/01/2019, tại Hội trường Lớn,  Học viện ANND đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xuất bản Tạp chí KH&GDAN năm 2018. Hội nghị sẽ đánh giá toàn diện, khách quan thành tích đã đạt được và những điểm còn hạn chế trong công tác xuất bản Tạp chí năm 2018, từ đó nêu ra định hướng cho công tác này trong năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị

          Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện ANND, Chủ tịch Hội đồng Chỉ đạo Tạp chí chủ trì Hội nghị. Đến dự Hội nghị còn có lãnh đạo các cục nghiệp vụ của Bộ Công an; đại diện Học viện Báo chí và Tuyên truyền; đại diện các tạp chí trong CAND; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; các đồng chí sỹ quan cấp Tướng, chuyên viên cao cấp; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện; các đồng chí trong Hội đồng Chỉ đạo, Hội đồng Biên tập, Hội đồng Biên dịch, cùng đông đảo cộng tác viên và học viên trong Học viện.

 

Đại tá, PGS, TS Phan Bá Toản - Tổng Biên tập Tạp chí KH&GDAN

trình bày báo cáo tổng kết tại Hội nghị

 

         Phát biểu khai mạc Hội nghị, Đại tá, PGS, TS Phan Bá Toản - Tổng Biên tập Tạp chí KH&GDAN khái quát những thành tích của công tác xuất bản Tạp chí năm 2018. Trong đó, nổi bật là việc tuân thủ sự chỉ đạo từ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; giữ vững định hướng xuất bản, đảm bảo tiến độ và chất lượng của các số Tạp chí; tham mưu hoàn thiện các quy định xuất bản; tích cực tiến hành các hoạt động hướng tới xây dựng Tạp chí đạt chuẩn quốc tế. Qua đây, đồng chí Tổng Biên tập gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Hội đồng chỉ đạo, Hội đồng Biên tập, Hội đồng Biên dịch, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Học viện, cùng đông đảo cộng tác viên đã giúp đỡ Tạp chí trong năm qua.

Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Phùng Hồng phát biểu tại Hội nghị

         Hội nghị cũng đã được nghe các đại biểu phát biểu ý kiến đóng góp về công tác xuất bản năm 2018. Các ý kiến khẳng định hiệu quả của Tạp chí đối với công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển lý luận của Học viện; đồng thời Tạp chí là kênh tham khảo hữu ích cho các nhà khoa học, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị thực tiễn. Ý kiến của các đại biểu cũng gợi mở nhiều hướng phát triển cho công tác xuất bản Tạp chí trong thời gian tới.

Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện trao thưởng cho các

cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xuất bản Tạp chí năm 2018

         Nhân dịp này, Giám đốc Học viện ANND đã quyết định khen thưởng 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xuất bản Tạp chí năm 2018.

Thượng tá, TS Nguyễn Hữu Anh  - Trưởng phòng CTĐ, CTCT & CTQC

điều hành phần trao thưởng

Thiếu tướng, GS, TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện trao thưởng cho các cộng tác viên tiêu biểu của Tạp chí năm 2018

         Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Thắng - Giám đốc Học viện, Chủ tịch Hội đồng Chỉ đạo Tạp chí ghi nhận và biểu dương các thành tích của Ban Biên tập trong công tác xuất bản Tạp chí thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Học viện cũng chỉ đạo những vấn đề nhằm định hướng cho công tác xuất bản Tạp chí năm 2019. Theo đó, Tạp chí cần bám sát các vấn đề mà lãnh đạo Bộ Công an nêu lên trong hội nghị sơ kết, tổng kết công tác thường kỳ của Bộ; nâng cao chất lượng bài viết; đẩy mạnh hoạt động tổng kết thực tiễn, hoàn thiện lý luận. Đồng thời, cần xúc tiến nhanh việc hoàn thiện đề án “Xây dựng Tạp chí KH&GDAN đạt chuẩn quốc tế”, đáp ứng yêu cầu xây dựng Học viện trở thành cơ sở giáo dục đại học đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:


Thượng tá Nguyễn Quốc Huy - Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy CATP Hải Phòng phát biểu tại Hội nghị

Trung tá, TS Hoàng Vĩnh Hội - Phó Trưởng phòng - A02 phát biểu tại Hội nghị

Tạp chí KH&GDAN- Học viện ANND.  

Admin
14:24 22/1/2019
193