Học viện An ninh nhân dân đến thăm, tặng quà cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

 

 

Đoàn công tác Học viện tới thăm, tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Được sự ủy quyền của đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện An ninh nhân dân (ANND), sáng 31/01/2019, Đại tá, PGS.TS Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng Viện Khoa học An ninh dẫn đầu Đoàn công tác của Học viện An ninh nhân dân đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện K (Cơ sở Tân Triều).

Tham dự cùng đoàn công tác, có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Phòng CTĐ, CTCT & CTQC; Văn phòng Học viện; Phòng Tài chính; Phòng Y tế, Phòng Quản lý học viên, Công đoàn, Hội phụ nữ Học viện.

Tại hai bệnh viện, Đoàn công tác đã đến từng giường bệnh thăm hỏi, động viên, chúc tết các bệnh nhân đang điều trị và mong các bệnh nhân sớm khỏi bệnh để được về đoàn tụ, vui Tết, đón xuân cùng gia đình. Trong chuyến thăm, Đoàn công tác đã tặng 65 suất quà, tổng trị giá 40 triệu đồng. Đây là món quà của đồng chí Giám đốc Học viện và một số đơn vị trong Học viện quyên góp thể hiện tấm lòng đối với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm mới.

Một số hình ảnh của Đoàn trong chuyến đi thiện nguyện:

 

Đại tá PGS.TS Nguyễn Huy Thắng - Phó Viện trưởng Viện Khoa học An ninh cùng

 Đoàn công tác của Học viện tặng quà các bệnh nhi tại bệnh viện K

Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta và tình cảm tốt đẹp của Học viện An ninh nhân dân đối với các bệnh nhân nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đoàn công tác cùng các bác sỹ, bệnh nhân, chụp ảnh lưu niệm.

Phòng CTĐ, CTCT & CTQC.

Admin
19:14 1/2/2019
654