Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng khóa 8 hệ liên thông chính quy (Niên khóa 2016 – 2019)

 

Thiếu tướng Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện

phát biểu tại buổi Lễ

Thực hiện chương trình công tác năm học và Kế hoạch của Giám đốc Học viện, chiều ngày 28/5/2019, tại Hội trường  lớn, Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ Bế giảng khóa 8 hệ liên thông chính quy từ trung cấp lên đại học (niên khóa 2016 – 2018).

Đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đến dự và chủ trì buổi Lễ. Về phía đại biểu, khách mời có các đồng chí lãnh đạo Cục tổ chức cán bộ, Cục Đào tạo – Bộ Công an. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, bộ môn, trung tâm và phòng chức năng trong Học viện cùng toàn thể học viên khóa LT8.

Được sự ủy quyền của đồng chí Giám đốc Học viện, Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện đã trình bày diễn văn bế giảng khóa học. Sau thời gian học tập, rèn luyện, học viên khóa LT8 đã hoàn thành chương trình đào tạo tại Học viện. Ban Giám đốc Học viện đánh giá cao quá trình học tập, phấn đấu không ngừng của tập thể và từng cá nhân trong khóa học. Học viên toàn khóa đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, tích cực, xác định được phương pháp học tập phù hợp để tiếp thu những tri thức thuộc lĩnh vực khoa học mới: khoa học chính trị, pháp lý, khoa học an ninh, khoa học điều tra tội phạm. Đồng thời đề nghị học viên khóa học cần nghiên cứu, vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế công tác, góp phần hoàn thiện xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Thiếu tướng Lê Ngọc An – PGĐ Học viện trình bày Diễn văn Bế giảng khóa học

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp cũng như các quyết định khen thưởng của Học viện cho các cá nhân và tập thể lớp học có thành tích tiêu biểu trong khóa học.

 

Thiếu tướng Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho đại diện học viên khóa học

 

Thượng tá Nguyễn Đăng Sáu – Phó Cục trưởng Cục đào tạo, Bộ Công an trao

giấy khen cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong khóa học

Tại buổi Lễ, đại diện học viên khóa học đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các thầy giáo, cô giáo, các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp. Đại diện học viên hứa sau khi trở về công tác tại đơn vị mới sẽ tích cực học hỏi, trau dồi, áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ thực tiễn công tác chuyên môn.

 

Đại biểu dự lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm cùng học viên khóa học

Lễ Bế giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mong rằng với những kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, các đồng chí học viên khóa LT8 sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Phòng Quản lý học viên.

Admin
13:42 31/5/2019
390