Không khí vui tươi ngày Tết Thiếu nhi 1/6 tại Học viện An ninh nhân dân

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Chương trình

Với mục đích tổ chức một chương trình ý nghĩa như món quà tinh thần gửi các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối 31/5, tại Học viện An ninh nhân dân (ANND), Hội Phụ nữ Học viện đã tổ chức đêm hội “Vui tết thiếu nhi 1/6” và trao thưởng cho các em học sinh là con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên toàn Học viện.

Đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện dự và chúc mừng các em nhỏ.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự chương trình, còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, cán bộ, giảng viên, công nhân viên các em thiếu nhi. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng đến các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, biểu dương những thành tích của các em học sinh đã nỗ lực, cố gắng đạt được trong năm học 2018 - 2019; đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện mong rằng các em luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời ông bà, cha mẹ và cố gắng hơn nữa để đạt những thành tích cao trong học tập.

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện

trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2018 – 2019

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng và đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Anh - Trưởng phòng CTĐ, CTCT & CTQC đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Tổng kết năm học 2018 - 2019, có 01 em đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia; 03 em đạt học sinh giỏi cấp Thành phố; 13 em đạt học sinh giỏi cấp Quận và nhiều em nhỏ đạt các giải VHVN - TDTT...


Một số tiết mục văn nghệ do các cháu gửi tới chương trình

Màn xiếc, ảo thuật lôi cuốn các cháu nhỏ

Không khí đêm hội càng thêm sôi nổi, vui tươi khi cả hội trường theo dõi màn trình diễn thời trang vô cùng phong cách, đáng yêu do chính các em nhỏ biểu diễn; những nét mặt rạng rỡ, tiếng cười sảng khoái của các em khi được xem các chú hề biểu diễn các tiết mục xiếc, màn ảo thuật vô cùng đặc sắc, lôi cuốn. Đặc biệt, các tiết mục hát song ca, đơn ca, nhảy hiện đại của các em nhỏ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo ông bà, bố mẹ, gia đình các em đã phần nào tiếp thêm động lực, năng lượng, sự tự tin của các em trên sân khấu.

Phòng CTĐ, CTCT & CTCQ.

Admin
10:4 4/6/2019
420