Bế giảng Khóa 1 lớp Hoàn chỉnh kiến thức Cao cấp lý luận chính trị

 

Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc

Học viện phát biểu tại buổi Lễ

Chiều 02/8/2019, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân (ANND) tổ chức Lễ bế giảng Khóa 1 đào tạo Hoàn chỉnh kiến thức cao cấp lý luận chính trị mở tại Học viện ANND và Công an tỉnh Sơn La. Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND tới dự và chủ trì buổi Lễ.

Tham dự buổi Lễ, còn có đồng chí Vũ Văn Vượng - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương; Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Công an; Đại tá Trần Anh Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh Sơn La; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sỹ quan cấp tướng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện và toàn thể học viên khóa học.

Đào tạo, bồi dưỡng trình độ Cao cấp lý luận chính trị cho cán bộ CAND là một trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng nhằm xây dựng lực lượng CAND trong sạch, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân, đồng thời đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa các chức danh lãnh đạo, chỉ huy, chức danh nghiệp vụ trong CAND. Xuất phát từ nhu cầu đào tạo Cao cấp lý luận chính trị của ngành Công an và năng lực đào tạo của các cơ sở đào tạo trong CAND, ngày 28/12/2017, Ban Bí thư đã có Kết luận số 25-KL/TW về việc giao quyền đào tạo và xác nhận trình độ cao cấp lý luận chính trị đối với Bộ Quốc phòng và Bộ Công an. Theo đó, Học viện ANND là một trong ba cơ sở đào tạo trong CAND vinh dự được Ban Bí thư Trung ương Đảng, Ban Tổ chức Trung ương và Bộ Công an tin tưởng giao quyền đào tạo và xác nhận trình độ cao cấp lý luận chính trị cho cán bộ Công an.

 

 

Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao

bằng tốt nghiệp, giấy khen cho đại diện học viên lớp học

 

Thiếu tướng, Phí Đức Tuấn; Thiếu tướng Nguyễn Văn Ly và Đại tá Trần Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm với các học viên

Phát biểu tại buổi Lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh: “Học viện ANND mong muốn các đồng chí học viên Khóa I đào tạo hoàn chỉnh kiến thức Cao cấp lý luận chính trị với những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập cùng với kinh nghiệm của bản thân sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác công an, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới”.

 

Đại biểu tham dự buổi Lễ chụp ảnh lưu truyền thống cùng học viên lớp học

Phòng CTĐ, CTCT & CTQC.

Admin
13:17 6/8/2019
142