Ban Giám đốc Học viện An ninh nhân dân tổ chức buổi đối thoại với đại diện học viên Học viện

 

Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng – Giám đốc

Học viện phát biểu tại Hội nghị

Tối ngày 08/8/2019, tại Hội trường lớn, Học viện ANND tổ chức buổi đối thoại giữa Ban Giám đốc Học viện với đại diện học viên đang học tập, rèn luyện tại Học viện về những vấn đề có liên quan đến nghĩa vụ, quyền lợi của học viên và việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện tới dự và chủ trì buổi làm việc. Cùng dự còn có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện cùng toàn thể học viên là B trưởng, B Phó, A trưởng, Bí thư chi bộ, Bí thư Chi đoàn, Phó Bí thư Chi đoàn và Tổ trưởng nữ công tất cả các khóa, lớp, hệ đào tạo đang học tập tại Học viện.


Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV trình bày báo cáo tình hình học viên năm học 2018 - 2019

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng QLHV đã điểm lại những kết quả đạt được trong phong trào thi đua học tập – rèn luyện tốt của học viên năm học 2018 – 2019 và chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục cũng như đưa ra một số phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm mà học viên cần thực hiện trong năm học 2019 -2020.

Học viên phát biểu ý kiến tại chương trình

Tại buổi đối thoại, đại diện học viên đã có nhiều ý kiến đóng góp, phát biểu phản ánh về những khó khăn, vướng mắc mà các em đang gặp phải trong quá trình sinh hoạt, học tập và rèn luyện tại Học viện, đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Trên cơ sở đó, đồng chí Giám đốc Học viện đã lắng nghe và chỉ đạo các đơn vị chức năng giải đáp những vấn đề mà học viên còn vướng mắc cũng như yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình học tập tại Học viện.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm với học viên

Những kết quả đạt được tại buổi đối thoại đã giúp cho Ban Giám đốc Học viện nắm rõ hơn về tình hình học viên trong năm học vừa qua, từ đó làm tiền đề, cơ sở để Ban Giám đốc đưa ra những phương hướng chỉ đạo và các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào thi đua học tập, rèn luyện của học viên cũng như công tác quản lý giáo dục học viên trong thời gian sắp tới.

Phòng Quản lý học viên.

Admin
14:41 12/8/2019
129