Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ xuất quân, triển khai học viên đi thực tập tốt nghiệp

 

Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc 

Học viện phát biểu triển khai học viên đi

thực tập tốt nghiệp

Ngày 05/02/2020, tại Hội trường lớn, Học viện An ninh nhân dân (ANND) tổ chức Lễ xuất quân, triển khai học viên khóa D47 ngành An toàn thông tin và học viên khóa D48 đi thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị, địa phương. Thiếu tướng, PGS, TS Lê Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đến dự và chủ trì buổi Lễ. Cùng dự còn có đại diện lãnh đạo Cục đào tạo – Bộ Công an, các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các khoa, bộ môn, phòng chức năng liên quan cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên hướng dẫn, quản lý tại địa bàn thực tập, chủ nhiệm lớp cùng toàn thể học viên khóa D48 và D47 ngành ATTT.

Phát biểu triển khai tại buổi Lễ, Thiếu tướng PGS.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh năm học 2019 – 2020 là năm học mà Học viện ANND thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ về việc đưa học viên đi thực tập tốt  nghiệp tại địa bàn phức tạp về an ninh trật tự cũng như tiếp tục thực hiện đúng các quy định tại Thông tư số 01/2015-TT-BCA của Bộ Công an về thực tập tốt nghiệp của học viên các Học viện, trường CAND. Theo đó, học viên khóa D47 ngành ATTT và học viên khóa D48 các ngành CNTT, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, D48 đào tạo Chất lượng cao thực tập tốt nghiệp tại các đơn vị cấp Cục trực thuộc Bộ và tại các đơn vị thuộc Công an thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Quảng Ninh. Học viên khóa D48 nhóm ngành Nghiệp vụ An ninh và ngành Luật được triển khai đi thực tập tốt nghiệp tại Công an tỉnh Điện Biên trong thời gian từ 12 đến 16 tuần. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu bản thân mỗi học viên phải xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Bộ Công an và Học viện tin tưởng giao phó, luôn nêu cao tinh thần CAND “sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ việc gì khi Tổ quốc, Đảng và nhân dân cần đến”, thể hiện ý chí quyết tâm, khắc phục những khó khăn bước đầu khi được triển khai xuống các đơn vị, địa bàn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đợt thực tập.

 

Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

Đại diện cho học viên các khóa học, học viên Nguyễn Khánh Toàn – lớp B3D48 phát biểu bày tỏ sự quyết tâm, không ngại khó, ngại khổ và hứa với Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện sẽ cố gắng, nỗ lực trong học tập, công tác cũng như nghiên cứu hồ sơ, tài liệu để hoàn thành tốt các nội dung công tác chuyên môn và nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệnh CAND, kỷ luật, kỷ cương cũng như mệnh lệnh của cấp trên tại đơn vị thực tập, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thực tập đã được đề ra.

 

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm cùng học viên các khóa học

Phòng Quản lý học viên.

Admin
11:49 13/2/2020
1737