Khoa Quản lý nhà nước về an ninh trật tự chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid -19

 

Đoàn thiện nguyện của Khoa Quản lý Nhà nước về an ninh trật tự làm việc tại Bắc Kạn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, với tinh thần tương thân tương ái, chung tay, sẻ chia cùng cộng đồng vượt qua dịch bệnh Covid-19. Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự đã vận động một số nhà hảo tâm tổ chức quyên góp, ủng hộ các đơn vị, địa phương và chia sẻ động viên với cán bộ công an tại tuyến đầu chống dịch. Gồm: Công an tỉnh Bắc Cạn, Công an tỉnh Hà Giang và Công an Cửa khẩu Nội Bài trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 22/4/2020 Khoa Quản lý Nhà nước về an ninh trật tự và nhóm thiện nguyện Minh Đạo đã phối hợp với Công an tỉnh Bắc Cạn hỗ trợ bà con huyện Ngân Sơn 5 tấn gạo; Việc làm này có ý nghĩa tích cực với nhân dân huyện Ngân Sơn trong việc phòng chống dịch Covid, đảm bảo ổn định xã hội tại địa phương.

 

 

 

 

Một số hình ảnh của Đoàn tại Bắc Kạn

Ngày 24/4/2020 Khoa Quản lý nhà nước về an ninh trật tự và nhóm thiện nguyện Minh Đạo đã tiếp tục phối hợp với Công an tỉnh Hà Giang tặng quà, nhu yếu phẩm cho người dân tại huyện Đồng Văn và các đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch tại tỉnh Hà Giang với tổng giá trị 60.000.000 đồng

 

Đoàn thiện nguyện của Khoa Quản lý Nhà nước về an ninh trật tự  làm việc tại Hà Giang

Ngày 28/4/2020, với sự tiếp tục đồng hành của các nhà hảo tâm, Khoa đã tiến hành trao tặng 50.000.000 đồng cho Công an Cửa khẩu Nội Bài để động viên khích lệ kịp thời đối với cán bộ, chiến sĩ Công an cửa khẩu nơi tuyến đầu chống dịch.

 

 

Khoa đã tiến hành trao tặng quà cho Công an Cửa khẩu Nội Bài

Hoạt động này của Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự đã nhận được sự ủng hộ tích cực của Công an các đơn vị, địa phương. Việc làm tuy nhỏ nhưng thể hiện sự sẻ chia, động viên kịp thời đối với các đơn vị, địa phương trong tuyến đầu chống dịch, góp phần cùng với cả nước chiến thắng dịch Covid. Bên cạnh đó còn xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung, hình ảnh nhà giáo an ninh nói riêng trong việc chia sẻ khó khăn với cộng đồng, chung tay cùng xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

          Khoa Quản lý nhà nước về an ninh, trật tự.

Admin
7:27 9/5/2020
214