Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020

 

 

Quang cảnh buổi Lễ

Trong không khí trang nghiêm và xúc động của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thiết thực kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020), chiều 19/5/2019, tại Hội trường 301 Nhà 3, Đảng ủy Học viện An ninh nhân dân tổ chức trọng thể Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện; Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Học viện; đại diện cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy Học viện; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Chủ tịch Công đoàn Học viện; đảng viên chi bộ Khoa An ninh điều tra; Đảng ủy Văn phòng Học viện; cấp ủy các chi bộ trực thuộc Văn phòng Học viện.

Đợt 19/5/2020, Đảng bộ Học viện có 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là đồng chí Thượng tá Hoàng Ngọc Lưu - Phó Chánh Văn phòng Học viện; đồng chí Thượng tá Trần Đức Thuận - giảng viên Khoa ANĐT. Đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện thừa ủy quyền của Đảng ủy Công an Trung ương đã trao và gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí.

 

Thiếu tướng, PGS. TS Lê Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao và gắn

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thượng tá Hoàng Ngọc Lưu - Phó Chánh

Văn phòng Học viện; đồng chí Thượng tá Trần Đức Thuận - giảng viên Khoa ANĐT

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá cao quá trình cống hiến, phấn đấu không ngừng của các đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; phần thưởng của Trung ương Đảng là sự ghi nhận sâu sắc đối với những cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Học viện cũng mong rằng các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, gương mẫu trong mọi mặt công tác, tiếp tục lan tỏa tinh thần cống hiến hết mình cho các thế hệ đảng viên trẻ, góp phần đào tạo thế hệ trẻ của Học viện, xây dựng Học viện ngày càng phát triển, Đảng bộ Học viện trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Hoàng Ngọc Lưu phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Ngọc Lưu bày tỏ sự xúc động và chân thành cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp ủy đảng, đảng viên trong suốt quá trình công tác của mình. Các đồng chí nhận thấy, việc được Trung ương Đảng tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào của bản thân và hứa sẽ giữ vững tinh thần của người đảng viên kiên trung, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên.

Phòng CTĐ và CTCT.

Admin
7:47 22/5/2020
256