Giao hữu bóng đá quyên góp từ thiện chương trình “Vòng tay yêu thương” giữ Học viện An ninh nhân dân và CLB Bóng đá V-Star

 

Đại biểu tham dự chương trình

Chiều 29/5/2020, tại Sân vận động C500, Đoàn Thanh niên Học viện ANND đã tổ chức chương trình giao hữu bóng với CLB Bóng đá V-Star và phát động quyên góp ủng hộ chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Thiếu tướng, PSG.TS Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện ANND; đồng chí Thiếu tướng, PSG.TS Lê Ngọc An – Phó Giám đốc Học viện ANND; NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB Bóng đá V-Star; Diễn viên Việt Anh – Giám đốc điều hành CLB cùng sự có mặt của đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện, BCH Đoàn Thanh niên, thành viên hai đội bóng và đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên tham gia cổ vũ trận đấu.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thiếu tướng, PSG.TS Lê Văn Thắng – Giám đốc Học viện đã đặc biệt nhấn mạnh thể thao bao gồm ba yếu tố là thể chất, tinh thần và xã hội, trong trận đấu đặc biệt ngày hôm nay đã hội tụ đủ đầy được những yếu tố đấy. Đặc biệt hơn nữa, yếu tố xã hội đã được đặt lên trên tất thảy nhằm tạo ra hạnh phúc khi được giúp đỡ, tạo điều kiện để các trẻ em đang điều trị bệnh ở Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương có một ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 thêm phần ấm áp.

NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB Bóng đá V-Star phát biểu tại chương trình

Về phía CLB V-Star, NSND Hoàng Dũng đã khẳng định đây là dịp rất có ý nghĩa, được tham gia giao hữu bóng đá và góp một phần quà thiện nguyện cho các em nhỏ đang điều trị bệnh, sẻ chia được phần nào khó khăn mà các bé và gia đình đang gặp phải. Đồng thời, NSND Hoàng Dũng hy vọng ngày càng sẽ có nhiều các cá nhân, tổ chức tham gia, đóng góp, cùng chung tay giúp đỡ nhiều hơn nữa để các cháu nhỏ có thêm niềm tin, điều kiện vượt qua nghịch cảnh.

Cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu mãn nhãn

Trận bóng đá giữa CLB V-star và Học viện ANND diễn ra sôi nổi, nồng nhiệt, đầy tinh thần thể thao đã đem lại cho khán giả những pha bóng hồi hộp và đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-2 nghiêng về đội tuyển của Học viện ANND.

 
               Các đầu thủ đội tuyển Học viện ANND và CLB Bóng đá V- Star ủng hộ quỹ “Vòng tay yêu thương”

Buổi giao hữu bóng đá và phát động quyên góp ủng hộ chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương” là một hoạt động hết sức ý nghĩa, vừa thể hiện tinh thần thể thao, vừa thể hiện tinh thần cộng đồng cùng chung tay giúp trẻ em đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Đội tuyển bóng đá Học viện ANND

Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân.

Admin
14:7 4/6/2020
310