HỌC VIỆN AN NINH TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG CHO KHÓA 4 – HỆ LIÊN THÔNG CHÍNH QUY TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC

Ngày 05/10/2015 Học viện An ninh nhân dân đã  tổ chức Lễ bế giảng cho khóa 4- hệ Liên thông  chính quy từ Trung cấp lên đại học.

Tới dự lễ bế giảng có đại diện Lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Đại tá Vũ Tiến Ỉnh Phó cục Trưởng Cục Đào tạo (X14); Thiếu tướng GS,TS Nguyễn Văn Ngọc Giám đốc Học viện;  PGS,TS Nguyễn Quý Khoát Phó Giám đốc Học viện; đại diện các khoa, phòng, bộ môn, trung tâm trong Học viện; cùng 150 Học viên khóa LT4.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám đốc Học viện, sự quản lý của Phòng quản lý Học viên và các đơn vị chức năng trong Học viện, sau ba năm học tập và rèn luyện tại Học viên An ninh từ 2012- 2015 các Học viên khóa LT4 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện. Tổng kết trong ba năm học có 01 Học viên đạt danh hiệu học viên giỏi toàn khóa học, 18 Học viên đạt danh hiệu Học viên Khá, không có học viên yếu kém.

Sau khi ra trường các Học viên khóa LT4 được trang bị các kiến thức cơ bản về Chính trị, Pháp luật, Nghiệp vụ...Và sau đó được điều động về các đơn vị công tác trên mọi lĩnh vực bảo vệ An ninh Quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội

Phát biểu tại lễ bế giảng Thiếu tướng GS, TS Nguyễn Văn Ngọc đã chúc mừng những thành tích mà các Học viên khóa LT4 đã đạt được, giao nhiệm vụ cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn sau khi ra trường công tác thực tế.


Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, xúc động....

T.T.V


14:10 08/10/2015
5417

Tag:


BÌNH LUẬN