Đoàn viên, sinh viên Học viện ANND tỏa sáng trên sân khấu “Tuổi 20 hát” năm 2015

Chương trình “Tuổi 20 hát” là cuộc thi hát các ca khúc cách mạng từ năm 1945 đến năm 1975 do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Năm 2015, qua 2 mùa tổ chức thành công, chương trình đã đến với đoàn viên sinh viên Học viện và được tuổi trẻ Học viện hưởng ứng nhiệt tình. Qua vòng tìm kiếm, huấn luyện viên đã lựa chọn được 06 gương mặt suất sắc của Học viện ANND tham gia vòng loại khu vực phía Bắc cùng các trường: Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Thủ đô Hà Nội.

Vòng loại khu vực phía Bắc diễn ra 2 liveshow vào đêm 29/10 và 05/11/2015, được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV6 Đài truyền hình Việt Nam. Với khí thể sục sôi của tuổi trẻ, tinh thần quyết thắng, các chàng trai cô gái của Học viện An ninh nhân dân đã thể hiện xuất sắc các phần thi của mình.

Trong liveshow đầu tiên, với hai ca khúc “Bến cảng quê hương tôi” và “Địu con đi nhà trẻ”, đội thi Học viện ANND đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ba vị ban giám khảo.

 

Vào đêm liveshow 2, đội thi Học viện ANND đã không phụ lòng sự tin tưởng của HLV Thái Thùy Linh, NSND Thanh Hoa, Nhạc sĩ Giáng Son và toàn thể các cổ động viên bằng các màn trình diễn vô cùng thuyết phục của mình. Là phần thi cuối cùng khép lại liveshow 2, các tiết mục của Học viện an ninh đã “thiêu đốt”, làm “tan chảy” trái tim những người có mặt tại sân khấu “Tuổi 20 hát” bằng hai ca khúc: màn solo “Lên đàng”, “Dậy mà đi” và tiết mục đồng ca: “Vì nhân dân quên mình”.

Với giọng hát đầy nội lực, sự tự tin và phong thái thể hiện chuyên nghiệp, Hoàng Hùng đã mở màn cho đêm thi của Học viện an ninh bằng màn solo “Lên đàng”, “Dậy mà đi” đã nhận được rất nhiều lời khen từ ba vị Ban giám khảo. Tiếp theo là màn đồng ca “Vì nhân dân quên mình” của cả đội thi, Học viện an ninh đã thể hiện được bản sắc riêng của những chiến sĩ công an tương lai.

Nhận xét về các màn trình diễn, NSND Thanh Hoa đã phải thốt lên rằng: “Thật tuyệt vời. Ở phần thi trước, tôi đã gai người với ca khúc Địu con đi nhà trẻ của các bạn. Còn hôm nay, tôi phải sững sờ về màn trình diễn của bạn nam solo. Thực sự là bạn hát rất hay. Tôi rất thích. Còn ca khúc “Vì nhân dân quên mình”, các bạn làm cho tôi không chỉ còn là xúc động mà là sự tự hào về những người chiến sĩ tương lai của đất nước. Đến bao giờ, các bạn ca sĩ chuyên nghiệp mới có được lửa nhiệt tình, chân thành đến như này trên sân khấu”.

Nhạc sĩ Giáng Son cũng không tiếc lời khen ngợi: “Tôi đang rất hừng hực khí thế vì không khí mà Học viện An ninh mang lại. Đặc biệt là màn trình diễn của bạn nam solo, khi bạn vừa cất tiếng hát, bản thân tôi đã bị cuốn hút ngay theo ca khúc. Chúc mừng Học viện An ninh nhân dân.

HLV Thái Thùy Linh chia sẻ: “Các em chắc chắn là những người đã khép lại đêm thi một cách trọn vẹn nhất. Tất cả những lời khen tặng từ các vị giám khảo và khán giả dành cho các em là hoàn toàn xứng đáng”.

 

Kết thúc liveshow 2 khu vực miền Bắc, Học viện An ninh nhân dân với màn trình diễn bùng cháy đã xuất sắc dành được sự đồng ý tuyệt đối của các thành viên Ban Giám khảo bước vào vòng chung kết toàn quốc, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 12 tới (cùng Đại học Bách khoa Hà Nội - đội nhận được sự bình chọn nhiều nhất từ khán giả).

Cùng chờ đón những màn thể hiện hấp dẫn, mạnh mẽ và đầy duyên dáng của Học viện An ninh nhân dân ở vòng chung kết sắp tới. Hãy cổ vũ, bình chọn và luôn đồng hành cùng Học viện an ninh nhân dân. 


18:11 06/11/2015
3383

Tag:


BÌNH LUẬN