Học viện ANND tổ chức lễ khai giảng đào tạo đại học chính quy hệ dân sự khóa 3

Hòa trong không khí chào đón năm mới 2016, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, hướng tới 70 năm ngày truyền thống Học viện ANND, chiều ngày 30 tháng 12 năm 2015, tại Hội trường lớn, Đảng ủy, Ban giám đc Học viện long trọng tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên Khóa 3 đào tạo trình độ đại học chính quy hệ Dân sự ngành Luật và Công nghệ thông tin.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Bùi Minh Giám Cục trưởng Cục Đào tạo - Bộ Công An và các đơn vị chức năng của Cục Đào tạo. Về phía Học viện có các đồng chí trong đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị, Khoa, phòng, bộ môn, các giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục liên quan đến công tác quản lý giáo dục sinh viên Dân sự cũng đến dự. Ngoài ra, còn có 376 sinh viên dân sự Khóa 3 trên tổng số gần 900 sinh viên dân sự cũng tham dự chương trình khai giảng này.

Đồng chí Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Qúy Khoát - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân phát biểu khai giảng khóa 3 đào tạo trình độ đại học chính quy hệ Dân sự ngành Luật và Công nghệ thông tin.          

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ Thiếu tướng, GS.TS Nguyễn Quý Khoát đã trình bày diễn văn khai giảng, trong bài diễn văn đồng chí Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh :Khóa 3 đại học chính quy hệ dân sự có 376 sinh viên, gồm 332 sinh viên ngành Luật và 44 sinh viên ngành Công nghệ thông tin. Đây là những sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, đăng ký dự tuyển vào các trường CAND nhưng không trúng tuyển hệ sỹ quan. Mục tiêu chung của chương trình đào tạo đại học chính quy hệ dân sự là đào tạo cử nhân trình độ đại học ngành Luật và ngành Công nghệ thông tin có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước, có đạo đức nghề nghiệp tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có kiến thức chuyên môn sâu đáp ứng yêu cầu sử dụng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.”


Đồng chí Đại tá TS Trần Ngọc Thịnh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đọc Quyết định công nhận sinh viên đại học chính quy hệ dân sự khóa 3.

 

Đại diện sinh viên đại học chính quy hệ dân sự Khóa 3, em Nguyễn Ngọc Minh Anh không khỏi xúc động, tự hào bày tỏ tình cảm của sinh viên đối với Học viện và hứa sẽ quyết tâm luôn cố gắng nỗ lực, học tập, trau dồi kiến thức; tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phấn đấu đạt được kết quả cao nhất trong học tập và rèn luyện; tham gia nhiệt tình vào phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, bảo vệ môi trường; thực hiện tốt các nội quy, quy định của Học viện, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được của các anh chị đi trước và không ngừng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với truyền thống của Học viện ANND anh hùng… Thay mặt cho các tân sinh viên, sinh viên Nguyễn Ngọc Minh Anh đã tặng bó hoa tươi thắm cho lãnh đạo Học viện

 

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp buổi chiều cùng ngày. Với việc tiếp tục củng cố và kiện toàn công tác đào tạo sinh viên Dân sự, Học viện ANND đang khẳng định vị trí quan trọng của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân với những nỗ lực, cố gắng của nhà trường. Học viện không những xứng đáng là trường trọng điểm của ngành Công an mà còn vươn tầm của đất nước trong thời kỳ mới./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

Đồng chí Thiếu tướng GS.TS Bùi Minh Giám – Cục trưởng Cục Đào tạo Bộ Công An và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên hệ dân sự khóa 3

 


Các đại biểu và toàn thể sinh viên dự lễ khai giảng khóa 3 đào tạo trình độ đại học chính quy hệ dân sự ngành Luật và Công nghệ thông tin

  Sinh viên đại học chính quy hệ dân sự biểu diễn văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Học viện An ninh nhân dân http://www.hvannd.edu.vn là vi phạm bản quyền


17:01 04/1/2016
9547

Tag:


BÌNH LUẬN