Đoàn Thanh niên Học viện ANND tưng bừng tháng Thanh niên 2016

Chiều 1/3, tại Hội trường lớn Học viện ANND đã diễn ra lễ phát động Tháng Thanh niên 2016 và thi đua chào mừng 70 năm thành lập Học viện ANND. Dự lễ phát động có đồng chí Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Học viện ANND cùng lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn trong Học viện. Tại lễ phát động, Thượng úy Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND, kêu gọi tất cả đoàn viện thanh niên Học viện phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện trong công tác, học tập và rèn luyện, nhất là các hoạt động trọng tâm trong Tháng Thanh niên.

Một tiết mục văn nghệ của Đoàn Thanh niên Học viện An ninh Nhân dân tại Lễ phát động Tháng thanh niên 2016

Với phương châm “mỗi chi đoàn một công trình, mỗi đoàn viên một hoạt động”, trong tháng Thanh niên 2016, đoàn Thanh niên Học viện sẽ tập trung vào 11 phần việc cụ thể. Đó là tuyên truyền, giáo dục truyền thống 85 năm Đoàn Thanh niên, hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa; dọn dẹp vệ sinh môi trường với “Ngày thứ 7 tình nguyện”; giao lưu nghệ thuật “Thời trẻ sôi nổi”; lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm ngày truyền thống Đoàn Thanh niên Học viện ANND; tham gia tổ chức và thi đấu, biểu diễn trong Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần thứ IV được tổ chức tại Học viện ANND; tuần thể thao học sinh sinh viên các học viện, trường CAND do Đoàn Thanh niên Tổng cụ Chính trị CAND tổ chức tại T32; Hội thảo khoa học “Vai trò của thanh niên Công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; Hội trại thanh niên có chủ đề “chào mừng 70 năm ngày truyền thống Học viện ANND anh hùng”...

Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện đề nghị Đoàn Thanh niên cần tập trung giáo dục lịch sử 85 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Đoàn Thanh niên; truyền thống và lịch sử 60 năm hình thành và phát triển của Đoàn Thanh niên Học viện ANND với hình thức và phương pháp đa dạng, đổi mới và gần gũi, thu hút ĐVTN. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, các cuộc vận động lớn của Đảng, của Ngành. Các hoạt động trong Tháng Thanh niên đảm bảo hiệu quả, thiết thực, tránh phô trương, hình thức.

Cũng tại buổi lễ, Học viện đã trao tặng bằng khen của TƯ Đoàn, Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014-2015.


Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGĐ Học viện, sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong và ngoài Học viện và đặc biệt là sự quyết tâm và nỗ lực của BCH đoàn thanh niên Học viện cùng toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên, chúng ta tin tưởng rằng Đoàn Thanh niên Học viện ANND sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của tháng Thanh niên 2016.


15:03 02/3/2016
4343

Tag:


BÌNH LUẬN