Ra mắt CLB sinh viên tình nguyện Học viện An ninh nhân dân

Nằm trong khuôn khổ Tháng Thanh niên 2016, tối ngày 12/3, tại Hội trường lớn Học viện ANND, Đoàn Thanh niên Học viện đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Tình nguyện C500. Đến dự lễ ra mắt, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Học viện, đại diện các CLB trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện và các CLB tình nguyện của các trường xung quang khu vực trường đóng quân.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ ra mắt Câu lạc bộ

Được xây dựng trên cơ sở nòng cốt là các tình nguyện viên của Đội Thanh niên vận động hiến máu Học viện ANND trước đây, CLB được thành lập sẽ tạo điều kiện thuận lợi để quản lý, hướng dẫn và tuyên truyền cho sinh viên về mục đích, ý nghĩa cao đẹp của hiến máu cứu người, ý nghĩa của các hoạt động tình nguyện xanh vì môi trường và nhiều hoạt động bổ ích khác. Đồng thời cũng đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo sinh viên mong muốn đóng góp công sức của mình tham gia tình nguyện. Câu lạc bộ còn là sân chơi của tuổi trẻ Học viện, giúp đoàn viên thanh niên nâng cao hơn nữa các kĩ năng của bản thân phục vụ cho công tác sau này.

           

CLB Sinh viên tình nguyện C500 tại buổi lễ ra mắt

Phát biểu tại lễ ra mắt, đồng chí Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện ANND mong muốn CLB được thành lập sẽ ngày càng thu hút nhiều hơn nữa các bạn đoàn viên thanh niên tham gia, tổ chức được nhiều hoạt động tình nguyện bổ ích và ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh nhân cách người chiến sỹ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Đoàn thanh niên Học viện


16:03 16/3/2016
5848

Tag:


BÌNH LUẬN