Đoàn công tác Tổng cục Chính trị CAND thăm và làm việc tại Học viện ANND về kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của Học viện.

 

Đồng chí Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao tặng Bức chữ di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phòng truyền thống Học viện ANND và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám đốc Học viện ANND


Ngày 18/3/2016, đồng chí Trung tướng Trần Bá Thiều, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã làm việc với lãnh đạo Học viện ANND; cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, X12, X13, X14, X15, X33. Về phía Học viện ANND có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, lãnh đạo Viện Khoa học An ninh và lãnh đạo các đơn vị chức năng.

 

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện đồng chí Trung tướng, GS.TS Nguyễn Văn Ngọc, Giám đốc Học viện đã báo cáo đồng chí Tổng cục trưởng về kế hoạch, chương trình tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của Học viện; tình hình tổ chức bộ máy, cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện trong thời gian qua; Những kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo Bộ Công an và Tổng cục Chính trị CAND trong xây dựng và phát triển Học viện ANND thành trường trọng điểm của quốc gia và đặc biệt là việc tổ chức kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống của Học viện.


Toàn cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe báo cáo và ý kiến trao đổi của các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện ANND và lãnh đạo các Vụ, Cục của Tổng cục Chính trị CAND, đồng chí Tổng cục trưởng đã đánh giá cao sự năng động, sáng tạo của lãnh đạo Học viện ANND trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học, xây dựng và phát triển Học viện trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới để tổ chức tốt lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống, Học viện cần chuẩn bị các chương trình, kế hoạch cho hiệu quả, thiết thực và tiết kiệm, bên cạnh đó cần phối hợp với các đơn vị chức năng của Tổng cục nghiên cứu xây dựng hoàn thiện chức năng, bộ máy tổ chức của Học viện phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục các khó khăn, Học viện ANND tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục đào tạo mà Đảng uỷ Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ đã giao cho.

Ngô Quốc Bình (CTCT)

 


04:03 22/3/2016
3203

Tag:


BÌNH LUẬN