Sôi động đêm nhạc Guitar 945

Tối ngày 30/08, tại hội trường lớn đã trở nên bùng cháy và sôi động hơn với những giai điệu Guitar ngọt ngào và những giọng hát trong trẻo của Show Guitar “Khoảnh khắc 945” do đoàn thanh niên Học viện tổ chức.

Đến dự chương trình có Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc Học viện, Thượng tá Nguyễn Hữu Anh - Trưởng phòng CTĐ, CTCT&CTQC, Đại tá Dương Minh Thuân – Trưởng phòng Quản lý Học viên, Thượng uý Dương Xuân Khiêm - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện cùng đông đảo thầy cô giáo và đoàn viên thanh niên.


Câu lạc bộ guitar 945 được thành lập từ năm 2014, do chính các bạn sinh viên lập nên với niềm yêu thích, say mê và tình yêu bất tận với âm nhạc. Trải qua 3 năm hoạt động, Câu lạc bộ đã được BCH Đoàn thanh niên Học viện công nhận là Câu lạc bộ trực thuộc và định hướng phát triển. Đến nay, Câu lạc bộ đã có 30 thành viên tham gia biểu diễn nhiều chương trình trong và ngoài Học viện.

Show Guitar “Khoảnh khắc” là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện tình yêu bất tận với âm nhạc và truyền ngọn lửa, tình yêu nhạc đến với khán giả. Chương trình đã trải qua những cung bậc cảm xúc sâu lắng, ngọt ngào, sôi động với những giọng ca nội lực, khoẻ khoắn, cùng những màn trình diễn guitar hấp dẫn. Khán giả đã được thưởng thức những ca khúc đặc sắc như “Phép lạ”, “Gửi em ở cuối sông Hồng”, “Bay qua biển Đông”, “Someone like you”…. Những lời ca, tiếng hát trên sân khấu cùng sự hưởng ứng của đông đảo khán giả đã tạo nên một không khí sôi động, sảng khoái. Không chỉ mang đến những tiết mục âm nhạc đặc sắc mà các thành viên của Guitar 945 còn thể hiện tài năng vẽ, ảo thuật, tạo sắc màu và không khí đa dạng cho chương trình.

  

Chương trình còn là dịp để giao lưu giữa các câu lạc bộ guitar của các trường trên địa bàn Hà Nội. Đêm diễn sôi động hơn khi  có sự biểu diễn của câu lạc bộ guitar Đại học Mỏ Địa chất; Đại học Hà Nội; Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; Đại học xây dựng...

Đêm nhạc đã thực sự thành công, tạo ra một không khí vui tươi lành mạnh và bổ ích sau những giờ học tập và rèn luyện căng thẳng. Hi vọng trong thời gian tới, Đoàn thanh niên Học viện tiếp tục phát triển nhiều Câu lạc bộ theo sở thích tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho đoàn viên thanh niên.

 


15:09 01/9/2016
5206

Tag:


BÌNH LUẬN