Đoàn thanh niên Học viện An ninh nhân dân với chương trình "Chào tân sinh viên D48"

 

    Tối ngày 29/9/2016, Tại Hội trường lớn Học viện ANND, Đoàn Thanh niên Học viện tổ chức chương trình “Chào tân sinh viên D48” và Guitar Show “Những chuyến đi dài” do CLB Guitar Học viện biểu diễn.

     Tới dự chương trình, đại diện Ban Giám đốc Học viện có đồng chí Thiếu tướng GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Thiếu tướng GS.TS Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện; đại biểu khách mới có

đồng chí Phạm Văn Đoàn - Bí thư Đoàn Tổng cục Chính trị CAND; đồng chí Trần Văn Hoàng - Chánh Văn phòng Đoàn thanh niên Bộ Công an cùng đại diện đoàn thanh niên Bộ Công an; lãnh đạo một số đơn vị trong Học viện; cán bộ, giáo viên Học viện; đoàn viên sinh viên và hơn 600 tân sinh viên Khóa D48.

Đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các tân sinh viên Khoá D48 đã được học tập tại ngôi trường là trường trọng điểm của ngành Công an nhân dân. Cũng trong dịp này, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ANND đã trao 5 phần quà để tuyên dương thủ khoa đầu vào của Học viện.

 

Thiếu tướng, GS.TS Lê Minh Hùng - Phó Giám đốc Học viện

trao phần thưởng cho 5 thủ khoa đầu vào xuất sắc

 

Tiếp đó, chương trình đặc biệt đón chào các bạn tân sinh viên với tiết mục guitar đặc sắc do Câu lạc bộ Guitar Học viện ANND biểu diễn. Guitar Show đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ ngọt ngào, sâu lắng tới sôi nổi,vui tươi tạo nên một không khí phấn khởi, tươi mới.

 


 

Đến với chương trình, ngoài những tiết mục được sinh viên Học viện biểu diễn, khán giả cũng được thưởng thức những tiết mục Guitar do CLB Guitar các trường đại học trên địa bàn Hà Nội thể hiện. 

Chương trình “Chào tân sinh viên” là chương trình có ý nghĩa, được Đoàn thanh niên Học viện ANND tổ chức có hiệu quả trong những năm học gần đây nhằm tạo diễn đàn sinh hoạt chính trị đầu khóa cho đoàn viên khóa mới.

Năm 2016, bên cạnh các chương trình biểu diễn nghệ thuật, giới thiệu các câu lạc bộ theo sở thích, Đoàn thanh niên Học viện còn tổ chức các buổi sinh hoạt chính trị giới thiệu truyền thống của Đoàn, cơ cấu tổ chức của Đoàn trong CAND, các phong trào hoạt động của đoàn viên thanh niên Công an; tổ chức cho đoàn viên thăm quan phòng truyền thống Học viện…

 

 

 

Chương trình "Chào tân sinh viên D48" hôm nay, cùng các nội dung hoạt động của Đoàn trường đã góp phần giúp đoàn viên khóa D48 nhanh chóng hòa nhập môi trường học tập, rèn luyện tại Học viện.


Đoàn Thanh niên HVAN


16:09 30/9/2016
2908

Tag:


BÌNH LUẬN