Tưng bừng ngày hội tựu trường của tân sinh viên hệ dân sự Khóa 4

Ngày 02 tháng 10 năm 2016, Học viện ANND tổ chức nhập học khóa DS4, các sinh viên từ mọi miền quê của tổ quốc đã chuẩn bị hành trang đầy đủ để bước vào môi trường học tập mới. Đây là năm thứ 4 Học viện ANND tổ chức chiêu sinh, nhập học Hệ dân sự, thuộc 02 ngành đào tạo: Ngành Luật và Ngành CNTT.

Ngay từ đầu giờ sáng, theo sự phân công của Phòng QLHV, Ban chấp hành Liên chi đã chỉ đạo sinh viên Dân sự các khóa đang học tập tại trường thực hiện các nội dung cụ thể: hướng dẫn đi lại trong Học viện, hướng dẫn tân sinh viên và người nhà làm thủ tục nhập học, những bạn ở nội trú được các anh chị khóa trước hướng dẫn tận tình lên phòng ở theo sự phân công của cán bộ phòng Hậu cần,… Tất cả tạo nên ngày hội không chỉ của sinh viên Dân sự mà còn là ngày hội của sinh viên toàn Học viện.

Tân sinh viên hệ Dân sự khóa 4 được sinh viên Học viện hướng dẫn tận tình trong ngày nhập trường

 

Trực tiếp chỉ đạo việc tổ chức đón tiếp các tân sinh viên Dân sự Khóa 4, Thiếu tướng, Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quý Khoát - Phó Giám đốc Học viện chia sẻ: “Thực hiện hướng dẫn của Bộ Giáo dục - Đào tạo, Bộ Công an về công tác tuyển sinh năm học 2016 - 2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ANND đã chỉ đạo công tác chiêu sinh Khóa DS4 đảm bảo đúng quy định, đúng tinh thần đổi mới công tác tuyển sinh của Bộ Giáo dục Đào tạo, các đơn vị liên quan của Học viện đã khẩn trương phối hợp thực hiện các nhiệm vụ được phân công để tổ chức đón tiếp sinh viên khóa DS4, đây là năm học mà công tác tuyển sinh được tiến hành nhanh gọn nhất từ trước tới nay. Trong mùa tuyển sinh năm nay, Học viện ANND tiếp tục tuyển sinh Hệ Dân sự với tinh thần không chạy theo số lượng để đảm bảo chất lượng đào tạo sinh viên Dân sự”

Hào hứng hơn cả là các tân sinh viên khóa 4 Hệ Dân sự. Không khỏi bỡ ngỡ, tràn ngập cảm xúc, tự hào vì từ đây mình đã trở thành tân sinh viên của Học viện An ninh nhân dân danh tiếng, bạn Đinh Tiên Hoàng - Tân sinh viên Khóa DS4, nói: khi có thông tin về tuyển sinh Hệ Dân sự học viện ANND, em đã đăng ký ngay và rất may mắn, em đã trúng tuyển vào khóa DS4, đây là ngôi trường em đã mơ ước được học tập từ lâu, em sẽ nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành công dân văn hóa trong thời đại mới.

Sinh viên hệ Dân sự khóa 4 tham gia sinh hoạt đầu khóa


Sau khi tổ chức các hoạt động đón tiếp, các tân sinh viên sẽ được Học viện triển khai các hoạt động sinh hoạt đầu khóa trong 1 tuần. Với sức trẻ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mong rằng các tân sinh viên khóa DS4 phát huy trí tuệ, phẩm chất và năng lực để khẳng định vị thế của mình tại Học viện An ninh nhân dân anh hùng, không phụ lòng tin yêu của gia đình, bạn bè, nhà trường và xã hội.

Phòng Quản lý học viên


13:10 10/10/2016
5320

Tag:


BÌNH LUẬN