Liên hoan dân vũ quốc tế Thành phố Hà Nội 2016

Vòng sơ loại cuộc thi “Liên hoan Dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội năm 2016” được Thành đoàn Hà Nội tổ chức vào sáng ngày 9 tháng 10 tại Nhà thi đấu Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Cuộc thi Liên hoan Dân vũ Quốc tế năm 2016 có 21 đội tuyển đến từ các Học viện, trường đại học, cao đẳng và các câu lạc bộ Dân vũ trên địa bàn Thủ đô.

Dân vũ là loại hình nghệ thuật sinh hoạt văn hóa cộng đồng được bắt nguồn từ những động tác, điệu nhảy mô tả đời sống sinh hoạt, lao động và lễ hội của các dân tộc. trong những năm gần đây, các cuộc thi Dân vũ đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn thanh niên, sinh viên.

Góp mặt tại cuộc thi Dân vũ năm nay, câu lạc bộ Dân vũ Học viện ANND đã mang đến màn biểu diễn các tiết mục: Bắc Kim Thang (phần thi bắt buộc); Shalala, Balada Boa, Gangnam Style (phần thi tự chọn). Với sự chuẩn bị công phu, sáng tạo, phần thi đã gây ấn tượng mạnh với các cổ động viên và Ban Giám khảo.

Chung cuộc, CLB Dân vũ C500 đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cùng các đội tuyển: Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trường Đại học Lâm nghiệp, câu lạc bộ Cầu vồng & SSC của Học viện Thanh thiếu niên, Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I.


Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào giữa tháng 10 tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đoàn thanh niên


13:10 10/10/2016
5304

Tag:


BÌNH LUẬN