Khoa An ninh điều tra giao lưu bóng đá với Phòng Giám định truyền thông- Viện Khoa học hình sự

Để chào mừng Lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017 của Học viện An ninh nhân dân và hướng tới kỉ niệm 48 năm ngày truyền thống Khoa An ninh điều tra (15/10/1968 – 15/10/2016). Được sự thống nhất của lãnh đạo hai đơn vị, Chi đoàn khoa ANĐT - Học viện ANND và Chi đoàn Phòng Giám định truyền thống  - Viện Khoa học hình sự đã tổ chức giao lưu bóng đá, qua đó thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị. Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo của cả 2 đơn vị cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã phát biểu ngắn gọn về mục đích, ý nghĩa của trận giao lưu, động viên khích lệ các tuyển thủ hai đội và trao cờ, tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng hai đội bóng.

 


Các cầu thủ của hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm trước trận thi đấu giao hữu

 

Bước vào trận đấu, các tuyển thủ đã thể hiện những kĩ thuật cá nhân điêu luyện, cống hiến hết mình cho trận đấu. Trận đấu đã diễn ra gay cấn, kịch tính, với những pha bóng đẹp mắt, đem lại cho khán giả một trận cầu mãn nhãn.

Trận đấu khép lại với tỉ số 4-4 làm hài lòng cả hai đội cũng như khán giả theo dõi. Các tuyển thủ cùng toàn thể các thành viên của hai đơn vị đã bắt tay nhau trong tình cảm đoàn kết, vui vẻ và tự hào về truyền thống vẻ vang của Khoa An ninh điều tra trong suốt 48 năm xây dựng và phát triển.

Khoa NV4.


15:10 14/10/2016
7754

Tag:


BÌNH LUẬN