Liên hoan dân vũ quốc tế TP Hà Nội lần thứ IV - 2016 Học viện An ninh nhân dân đoạt cup vô địch

 

Đoàn Học viện An ninh nhân dân - Quán quân cuộc thi Liên hoan dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội lần 4, năm 2016

Ngày 15/10, tại Đại học Sư phạm Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ và phát triển thanh niên Hà Nội (ADC) đã tổ chức vòng chung khảo Liên hoan dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội lần 4, năm 2016.

Liên hoan dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội lần 4 là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong khuôn khổ chương trình chào mừng kỉ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016).

Trải qua vòng sơ khảo vào ngày 8/10/2016 tại Nhà thi đấu quận Hà Đông, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 6 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết gồm: Học viện ANND; Học viện nông nghiệp Việt Nam; Cao đẳng CSND I; CLB Ước mơ xanh - Đại học Lâm nghiệp; CLB Cầu vồng và CLB kỹ năng sinh viên SSC - Học viện thanh thiếu niên Việt Nam.

 

 Hình ảnh của đội dân vũ Học viện An ninh nhân dân tham gia cuộc thi

Mặc cho thời tiết bất lợi, mưa lớn từ sáng sớm, các đội thi vẫn “bùng cháy” hết mình với các màn diễn chào hỏi bằng hoạt cảnh, võ thuật, múa rất ấn tượng nhưng cũng đầy hài hước, dí dỏm. Trải qua hai phần thi bắt buộc và tự chọn, bằng nhiệt huyết và sự sáng tạo, các đội thi đã cho Ban giám khảo và đông đảo khán giả được “mãn nhãn” các màn vũ đạo đẹp mắt, trẻ trung trên nền các bài hát quen thuộc như: Bắc kim thang, Những trái tim Việt Nam, Baladaboa… Sự cân tài cân sức của cả 6 đội thi khiến cho Ban giám khảo khá “đau đầu” để có thể đưa ra quyết định đội nào sẽ là quán quân.

Tiết mục Bắc kim thang của Học viện trong cuộc thi chung kết

Với màn trình diễn xuất sắc, ấn tượng và đầy thuyết phục, chung cuộc, đội tuyển Dân vũ Học viện ANND đã vượt qua các đội thi khác, đoạt cúp vô địch Liên hoan dân vũ quốc tế thành phố Hà Nội lần 4, năm 2016. Niềm vui còn được nhân đôi khi đội tiếp tục giành giải Nhất ở nội dung Clip dân vũ được yêu thích nhất trên trang mạng xã hội của ADC.


Đội Học viện An ninh nhân dân - Quán quân cuộc thi Liên hoan dân vũ quốc tế

thành phố Hà Nội lần 4, năm 2016 chụp ảnh lưu niệm

Hai giải Nhì được trao cho CLB Cầu vồng - Học viện thanh thiếu niên Việt Nam và Học viện nông nghiệp Việt Nam. Đồng giải Ba là đội Cao đẳng CSND I, CLB Ước mơ xanh - Đại học Lâm nghiệp và CLB kỹ năng sinh viên SSC - Học viện thanh thiếu niên Việt Nam. Ngoài ra còn các giải phụ khác được Ban tổ chức trao cho đội thi Triển vọng và đội thi có phần cổ vũ sôi động nhất.

Liên hoan Dân vũ quốc tế TP. Hà Nội năm 2016 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi thật sự đã tạo được sân chơi tập thể lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên, sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Thông qua những hoạt động bổ ích và vui tươi, cuộc thi ý nghĩa này đã thúc đẩy phong trào dân vũ phát triễn ở các cơ sở Đoàn, Hội, đồng thời tạo nên sự đoàn kết gắn bó giữa các tổ chức đoàn, sinh viên các trường, học viện, thông quá đó định hướng giáo dục thanh thiếu niên phát triển toàn diện về cả mặt tư duy lẫn thể chất vận động và tinh thần tập thể.

 

Đoàn Thanh niên Học viện An ninh nhân dân.


08:10 18/10/2016
5960

Tag:


BÌNH LUẬN