Câu lạc bộ học tập "Golden Bell Challenge – Rung Chuông Vàng" của Liên chi đoàn học viên ngành ngôn ngữ Anh

Câu lạc bộ học tập Golden Bell Challenge –

 Rung Chuông Vàng

       Thực hiện chương trình, công tác năm học 2016-2017, nhằm tạo không khí thi đua học tập, nghiên cứu cho học viên, đồng thời thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 20 năm đào tạo cử nhân Ngoại ngữ. Ngày 12/01/2017 chi đoàn giáo viên Khoa Ngoại ngữ phối hợp cùng học viên ngành Ngôn ngữ Anh Liên chi đoàn tổ chức Câu lạc bộ học tập dưới hình thức cuộc thi: "Golden Bell Challenge – Rung Chuông Vàng".

Đến dự buổi lễ có Thiếu tướng, PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Phó Giám đốc Học viện, Thượng tá Trần Thị Minh Thảo – Trưởng khoa Ngoại ngữ, Thượng úy Dương Xuân Khiêm – Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đại diện phòng Quản lý học viên cùng cán bộ, giáo viên và đông đảo học viên trong Học viện.

           

 


Không khí sôi động của cuộc thi "Rung chuông vàng"


           Cuộc thi có sự góp mặt của 50 thí sinh, trải qua 20 câu hỏi ở các lĩnh vực xã hội, khoa học, lịch sử, đời sống, văn hóa và đặc biệt là thực hành tiếng Anh chuyên ngành. Nội dung câu hỏi yêu cầu thí sinh phải có sự kết hợp của kiến thức xã hội cũng như kiến thức chuyên ngành. Sau 20 câu hỏi, chương trình đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất là thí sinh Nguyễn Việt Anh – B16D48.

 


Nguyễn Việt Anh – B16D48 - thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi "Rung chuông vàng"

 

          Xen giữa các phần thi là nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, giáo viên, học viên trong khoa Ngoại ngữ và học viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh đã có dịp để thể hiện sự sáng tạo và khả năng ca hát của mình.

 


Tiết mục văn nghệ của thầy và trò Khoa Ngoại ngữ


          Câu lạc bộ học tập Golden Bell Challenge – Rung Chuông Vàng lần này không chỉ là một cuộc thi kiến thức cho học viên chuyên ngành mà còn là cơ hội giao lưu, trao đổi của những người đam mê tiếng Anh. Chương trình đã mang lại một luồng khí mới cho phong trào thi đua học ngoại ngữ nói chung và phong trào học Anh văn nói riêng của học viên trong Học viện trước thềm năm mới Đinh Dậu - 2017.

Các đại biểu và toàn thể học viên chụp ảnh lưu niệm

 

Đoàn thanh niên Học viện


16:01 13/1/2017
15641

Tag:


BÌNH LUẬN