Học viện An ninh nhân dân tham dự và ủng hộ chương trình "Tết tấm lòng vàng vì trẻ em"

Chương trình "Tết tấm lòng vàng vì trẻ em"

Ngày 15/01/2017 tại Hội trường nhà hát Học viện Âm nhạc quốc gia, Hội bảo vệ quyền trẻ em phối hợp với các cơ quan đơn vị chức năng tổ chức chương trình Giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Tết tấm lòng vàng vì trẻ em”. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm giới thiệu, tôn vinh và tri ân các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, doanh nhân và các tấm lòng hảo tâm đã có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em, tích cực giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh số phận không may mắn. Chương trình có ý nghĩa xã hội sâu sắc, “đồng lòng, chung tay ủng hộ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được vui xuân, đón Tết và hạnh phúc trong vòng tay nhân ái, chia sẻ của cộng đồng”.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Khánh – nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Bà Nguyễn Thị Thu Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ông Nguyễn Thiết Tiến- Thứ trưởng Bộ Y tế, Bà Trần Thị Thanh Thanh – Chủ tịch Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam… cùng các đồng chí đại diện các bộ, ban ngành trung ương, các đơn vị tổ chức, các khách mời là đại diện các doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, doanh nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc và giáo dục trẻ em.

  Năm vừa qua, Học viện An ninh nhân dân là một trong các đơn vị có nhiều đóng góp, tiên phong trong sứ mạng nhân đạo vì trẻ em. Trong dịp này, Học viện An ninh nhân dân đã tặng 10 triệu đồng cho quỹ “Tấm lòng vàng vì trẻ em".

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thiệu – thường trực Đoàn Thanh niên Học viện đại diện cho Học viện ANND

 nhận hoa và thư cảm ơn tại chương trình

 

Chương trình “Tết Tấm lòng vàng vì trẻ em” được tổ chức công phu với nhiều hình ảnh, phóng sự về các hoạt động của Hội bảo vệ quyền trẻ em. Trong chương trình, khán giả được lắng nghe các ca khúc đón xuân tươi vui rộn ràng được thể hiện bởi các em nhỏ cũng như các ca khúc trữ tình sâu lắng mùa xuân, về những tấm lòng vàng và sự sẻ chia của nhà tài trợ.

Đặc biệt trong chương trình, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến từ các đoàn trẻ em Bắc Giang, Hòa Bình, Yên Bái, Hà Nội được trao các phần quà ý nghĩa đến từ các nhà tài trợ.


Các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhận những phần quà ý nghĩa trong chương trình

 "Tết tấm lòng vàng vì trẻ em"

 

Cũng tại chương trình, đại diện Hội bảo vệ quyền trẻ em đã tặng hoa và kỉ niệm chương cho các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, doanh nhân đã chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón Tết no ấm, hạnh phúc.

Chương trình tặng hoa và kỉ niệm chương cho các đơn vị hảo tâm chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

 

Đoàn thanh niên Học viện


13:01 17/1/2017
15577

Tag:


BÌNH LUẬN